Kẻ trộm LA giành chiến thắng trong Call of Duty League Major 4

LA Thieves đánh bại OpTic Texas để mang về CDL Major 4. / Adam Cairns/Columbus Dispatch / USA

Sau Giải vô địch đầy hành động vào Chủ nhật với sự góp mặt của ba trong số các thương hiệu lớn nhất trong CDL, LA Thieves đã giành được Call of Duty League Major 4.

LA Thieves bước vào cuối tuần với mong muốn trở thành đội đầu tiên giành chức vô địch trong mùa giải này sau khi giành được Call of Duty Champs. Họ chỉ thua đối thủ Atlanta FaZe ở Major 2, và sau khi kết thúc đáng thất vọng ở Major 3, đương kim vô địch thế giới CDL có mọi thứ để chứng minh.

Thành tích 4-1 ở Vòng loại Giai đoạn 4 đảm bảo cho LA Thieves hạt giống thứ hai tiến vào giải đấu. Với ba trong số bốn người chơi của họ nằm trong Top 10 KD tổng thể trên toàn giải đấu, LA Thieves đang ở vị trí đắc địa để lặp lại lịch sử và một lần nữa giành chức vô địch Major 4.

LA Thieves giành chiến thắng lớn trong Call of Duty 4

LA Thieves đã đánh bại Minnesota Rokkr và Atlanta FaZe để lọt vào Vòng chung kết Người chiến thắng, nơi họ gặp OpTic Texas. Mặc dù gần đây đã để thua OpTic ở vòng loại trực tuyến, LA Thieves đã để Green Wall thua trận đầu tiên ở Giai đoạn 4, chấm dứt chuỗi 11 bản đồ liên tiếp giành được kỷ lục Hardpoint của OpTic.

Không có gì ngạc nhiên khi hai đội gặp lại nhau trong trận Chung kết để đấu với nhau trong loạt bảy trận hay nhất. Mỗi đội lấy một Điểm cứng và một bản đồ Tìm kiếm và Tiêu diệt, nhưng điều quan trọng nhất là hai Điều khiển. LA Thieves đã thắng Himmelmatt Expo 3-1, và sau đó kết thúc trận đấu với chiến thắng ở Vòng 5 Tấn công trước El Asilo.

Sam “Octane” Larew được vinh danh là MVP sau khi có một màn trình diễn khó tin. Anh ấy không chỉ hoàn thành Major 4 với KD tổng thể là 1,16, mà khả năng giao tiếp ưu tú của anh ấy đã giúp thúc đẩy đội của anh ấy giành chiến thắng trước OpTic Texas bất bại trước đó.

Cũng giống như năm ngoái, LA Thieves dường như đang đạt đến đỉnh cao vào đúng thời điểm. Kenneth “Kenny” Williams thậm chí còn hứa rằng đội đã không đạt được thành tích cuối cùng trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của anh ấy. Khi Major 5 và Champs tiến gần hơn, LA Thieves trông giống như đội để đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *