Khái niệm gia truyền Newcastle này sẽ là người thừa kế Apex Legends tiếp theoAmanda Langell|1:05 PM EDT

Hãy xem khái niệm Gia truyền Newcastle tuyệt vời này. / Giải trí hồi sinh

Khái niệm Gia truyền Newcastle tuyệt vời này từ Reddit sẽ là Vật gia truyền Apex Legends tiếp theo trong Phần 19.

Apex Legends: Resurrection đã giới thiệu hai Vật gia truyền mới cho Battle Royale. Revenant Reborn đã nhận được Vật gia truyền Death Grip của Revenant, một bản đổi màu của Vật gia truyền trước đó, Đường cong của Người chết, để bắt đầu mùa giải mới nhất. Chỉ một tháng sau, Fuse có được một chiếc Heirloom lấy cảm hứng từ guitar có tên The Razor’s Edge.

Khi cộng đồng mong chờ Apex Legends Legacy tiếp theo, các ý tưởng của người hâm mộ có thể cung cấp cho Respawn Entertainment một thiết kế hoàn hảo.

Khái niệm gia truyền Newcastle này sẽ là vật gia truyền Apex Legends tiếp theo

Người dùng Reddit ItsHuubske đã đăng một khái niệm về Gia truyền Newcastle có tên là “Sentinel Blade”. Hình ảnh thiết kế cho thấy một thanh trường kiếm màu trắng và vàng phù hợp với bộ giáp mang tính biểu tượng của Legend.

Người dùng viết: “Tôi nghĩ điều này phù hợp với tính cách hiệp sĩ của anh ấy và cũng rất hợp với bộ giáp của anh ấy.”

Các bản phác thảo cho thấy Newcastle trông tuyệt vời như thế nào khi cầm cả thanh kiếm và khiên Gia truyền. Một người dùng, LaughingMan-0D, đã trả lời bài đăng: “Nó phù hợp với anh ấy. Một thanh trường kiếm sẽ thực sự phù hợp với anh ấy. Có lẽ việc làm cho nó dựa trên năng lượng để phù hợp với chủ đề khoa học viễn tưởng của trò chơi sẽ hiệu quả.”

Mặc dù hiện tại không có kế hoạch cung cấp cho Newcastle một Vật gia truyền, nhưng thiết kế của vật gia truyền này cho thấy những khả năng tuyệt vời mà các nhà phát triển Apex Legends có thể mang lại cho cuộc sống.

Di sản Apex Legends tiếp theo là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết Apex Legends Legacy tiếp theo sẽ là gì trong Battle Royale của Respawn Entertainment. Vụ rò rỉ đã tiết lộ Heirloom của Fuse vài tháng trước khi nó được phát hành trong Apex Legends, vì vậy hãy chú ý theo dõi các báo cáo không chính thức khác từ người rò rỉ Apex Legends nổi tiếng.

Khi nào Apex Legends Legacy tiếp theo?

Vật gia truyền Apex Legends tiếp theo có thể sẽ không giảm cho đến Apex Legends Season 19. Với việc cả Revenant Reborn và Fuse đều nhận được Vật gia truyền trong Apex Legends: Resurrection, thật khó để tưởng tượng một vật phẩm khác sẽ xuất hiện trong mùa giải hiện tại.

Sau khi chủ đề Apex Legends Season 19 được tiết lộ, chúng ta có thể biết rõ hơn về việc Huyền thoại nào có thể nhận được Vật gia truyền tiếp theo.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *