Khai thác Ray Gun trong MW3 Cuối cùng đã được vá Max Mallow|13 tháng 12 năm 2023

Trò chơi Activision / Búa tạ

Người chơi Call of Duty: Modern Warfare III có thể đã nhận thấy sự kết hợp bất ngờ khi chơi nhiều người chơi sau bản cập nhật Phần 1: Ray Gun là vũ khí có thể sử dụng được.

Đây cũng không phải là sự kết hợp chính thức với Zombies hay DMZ, nó chỉ là một cách khai thác mà những kẻ gian lận đã lợi dụng để vượt qua RICOCHET nhằm xâm phạm tiền sảnh. Nếu bạn nhìn thấy Ray Gun trong Scrapyard Domination, suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là đã đến lúc dừng lại và tìm một trò chơi khác. Hoặc, cũng có thể đăng xuất cho đến khi lỗi khai thác được khắc phục vì không ai cần những kẻ gian lận, chứ đừng nói đến những kẻ gian lận với Ray Guns tiếp quản sảnh.

Rất may, Activision và Sledgehammer Games đã khắc phục lỗi khai thác này. Họ chưa loại bỏ nó hoàn toàn, nhưng giải pháp sẽ ngăn cản bất kỳ ai thử lại.

Khai thác Ray Gun trong MW3 Cuối cùng đã được vá

Một bài đăng trên tài khoản Call of Duty Updates X chính thức đã đưa ra bản cập nhật vào đêm 12 tháng 12: “Những người chơi truy cập trái phép Ray Gun trong Multiplayer giờ đây sẽ tự gây sát thương khi sử dụng.”

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất hiện có để ngăn chặn Ray Gun trong chế độ nhiều người chơi hay liệu lỗ hổng này có thể được vá ngay lập tức hay không. Có thể đây chỉ là cách khắc phục ngắn hạn cho đến khi các nhà phát triển có thể loại bỏ hoàn toàn việc khai thác. Ít nhất thì các nhà phát triển cũng cảm thấy vui vẻ với nó và người chơi không phải lo lắng về việc bị Ray Gun giết chết nữa. Mặt khác, tin tặc và kẻ lừa đảo lại là một câu chuyện khác vì những biện pháp chống lừa đảo luôn có thể được sửa chữa.

Ray Gun có trong MW3 Multiplayer không?

Không. Tuyệt đối không. Có thể có một số bản thiết kế vũ khí bắn ra các vệt màu giống với Ray Gun, nhưng việc nhìn thấy bất kỳ ai sử dụng vũ khí Zombie mang tính biểu tượng này là một điều lừa dối. Nếu bạn tìm thấy nó, đừng tìm nó trong cửa hàng. Và đừng tìm kiếm một bản hack để thử và truy cập nó.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *