Khi nào Apex Legends Mobile đóng cửa?Amanda Langell|Ngày 1 tháng 5 năm 2023

Apex Legends Mobile đóng cửa vào ngày 1 tháng 5 lúc 7 giờ tối theo giờ ET. / Giải trí hồi sinh

Gần một năm sau khi ra mắt, Apex Legends Mobile sẽ ngừng hoạt động.

Trò chơi ban đầu đã có một khởi đầu thuận lợi, cung cấp cho người chơi các tính năng độc quyền như chế độ góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, cũng giống như Call of Duty: Mobile, mức độ phổ biến của trò chơi đang giảm dần và không có động cơ nào để người chơi tiếp tục sử dụng trò chơi khi nhiều tháng trôi qua.

Quyết định này là một sự thất vọng khác đối với cộng đồng Apex Legends. Sau khi công bố Huyền thoại mới, Ballistic, người hâm mộ không hài lòng với Smart Bullet chiến thuật của anh ấy, làm giảm sức mạnh của kẻ thù và làm nóng vũ khí của chúng, gây sát thương và mất ổn định cho người chơi và vũ khí của họ. Những người chơi đánh bằng khả năng dường như không thể làm gì nhiều để ngăn chặn nó.

Vì vậy, người chơi có bao lâu cho đến khi trò chơi kết thúc?

Khi nào Apex Legends Mobile đóng cửa?

Apex Legends Mobile sẽ ngoại tuyến vào hôm nay, ngày 1 tháng 5, lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Chưa có từ nào về ngày phát hành lại có thể.

Electronic Arts cho biết, “Apex Legends Mobile đã bắt đầu không đạt được tiêu chuẩn đó về chất lượng, số lượng và nhịp điệu. Vì lý do này, sau nhiều tháng làm việc với các đối tác phát triển của mình, chúng tôi đã đưa ra quyết định chung là ngừng trò chơi di động của mình.”

Họ tiếp tục, “Respawn và nhóm Apex Legends vẫn hào hứng với nền tảng di động và mong muốn có những cơ hội mới để phục vụ người chơi ở đó trong tương lai.”

Apex Legends: Arsenal ra mắt vào ngày 9 tháng 5.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *