Khi nào Apex Legends Season 20 bắt đầu? Đã trả lời

Đã đến lúc Apex Legends Season 20 bắt đầu. / Giải trí hồi sinh

Những người hâm mộ hào hứng chờ đợi Apex Legends Season 20 bắt đầu không phải đợi lâu nữa.

Apex Legends Season 20, có tên chính thức là Apex Legends: Breakout, mang đến một số thay đổi lớn về lối chơi cho battle royale của Respawn Entertainment. Khiên cơ thể không còn bị cướp và tìm thấy từ mặt đất nữa mà thay vào đó trở thành một phần của hệ thống nâng cấp Huyền thoại lớn hơn. Giờ đây, khi bạn kiếm được EVO, Huyền thoại của bạn sẽ tăng cấp, tăng cấp áo giáp và mở khóa các đặc quyền độc đáo. Ngoài ra, hệ thống Cấp sắp tới sẽ trông quen thuộc với những người hâm mộ đã chơi Apex Legends trong nhiều năm.

Đã đến lúc Apex Legends: Breakout ra mắt với tất cả các bản cập nhật lối chơi đã hứa.

Khi nào Apex Legends Season 20 bắt đầu? Đã trả lời

Apex Legends Season 20 bắt đầu vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2. 2024, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Mùa giải rất được mong đợi sẽ thay thế Apex Legends Season 19 và sẽ kéo dài trong ba tháng tới.

Apex Legends: Breakout có thể không bao gồm các bản đồ Battle Royale hoặc Legend mới khi ra mắt, nhưng nó sẽ thêm Thunderdome, một bản đồ Mixtape mới, vào vòng quay. Các nhà phát triển tiết lộ: “Bản đồ mới nhất này được tạo ra với nhiều lối chơi và cấp độ thử thách mà nhiều người mong đợi. Dù thắng hay thua, đám đông sân vận động năng động sẽ luôn giữ cho bầu không khí tiếp tục diễn ra.”

Khi Apex Legends Season 20 bắt đầu, người hâm mộ có thể khám phá Thunderdome trong Gun Run, TDM và Control.

Giải thích về thay đổi thứ hạng của Apex Legends mùa 20

Thay đổi lớn nhất trong Apex Legends Season 20 sẽ đến trong Chế độ chơi xếp hạng. Sau nhiều tháng nhận được phản hồi tiêu cực của cộng đồng, các nhà phát triển cuối cùng đã quay trở lại hệ thống Phần 13.

Kiểm tra tất cả các thay đổi Cấp 20 của Apex Legends Season 20, được các nhà phát triển nêu trong ghi chú bản vá ban đầu bên dưới.

Vị trí được tải lại

 • Yêu cầu về cấp độ sẽ giảm xuống còn 20 và sự phân chia sẽ quay trở lại, điều đó có nghĩa là việc thiết lập lại mùa giải cũng sẽ diễn ra. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu ở mức 1 RP khi ra mắt Đột phá.
 • Ngoài ra còn có một thiết lập lại phân chia nhanh sẽ giảm vị trí của bạn xuống 6 đơn vị. Người chơi sẽ nhận được Huy hiệu Xếp hạng cho thứ hạng cao nhất mà họ đạt được vào cuối mùa giải trên tất cả các nền tảng.

Tính điểm minh bạch

 • Sự nhấn mạnh sẽ được đặt vào việc loại bỏ hơn là vị trí.
 • Xếp hạng kỹ năng ẩn của bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc mai mối hoặc ghi điểm.
 • Hệ thống tiền thưởng cũng đã được cập nhật để cung cấp thông tin chi tiết hơn và Xếp hạng người chơi giờ đây sẽ hiển thị.
 • Chúng tôi cũng sẽ quay trở lại hệ thống Điểm xếp hạng được cải tiến.
 • Chi phí tham gia sẽ trở lại: 20 RP mỗi Giai đoạn bắt đầu từ Perak.

Tính điểm loại trừ

 • Giá trị của mỗi lần loại bỏ sẽ tăng lên khi đội của bạn ở vị trí cao hơn.
 • Không có giới hạn cứng nào được đặt ra về số lần bị loại mà người chơi sẽ ghi được hoặc số điểm kiếm được từ chúng. Ngược lại, việc loại bỏ sau lần thứ sáu sẽ có giá trị bằng một nửa.

Thưởng

 • Phần thưởng cho Top 5 Streak: để duy trì chuỗi xếp thứ 5 trở lên. Mỗi lần kéo dài chuỗi trận của mình, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn 10RP so với trận đấu trước đó, tối đa là 40 RP.
 • Phần thưởng Thử thách: nhận phần thưởng 50% khi loại bỏ người chơi cao hơn khi bạn đã đóng góp cá nhân. Phần thưởng này không bị ảnh hưởng bởi giới hạn mềm loại bỏ 6 kill.

Tìm kiếm bạn tâm giao

 • Việc mai mối sẽ dựa trên giá trị RP càng sát càng tốt và sẽ không sử dụng hành lang dựa trên cấp độ như các mùa giải trước. Nhóm được thành lập trước sẽ được xếp hạng với thứ hạng người chơi có Xếp hạng cao nhất.

Cấu trúc cấp độ

 • Khuyến mãi dùng thử đã bị xóa.
 • Trận đấu tạm thời đã bị xóa.
 • Bảo vệ gốc và gốc sẽ giữ nguyên như Cấp độ đốt cháy.
 • Các yêu cầu về RP theo cấp sẽ có một số cải tiến.
Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *