Khi nào các cô gái Anime sẽ quay trở lại chỉ? CaLea Johnson|3:36 chiều EDT

Bầu trời là giới hạn trong Only Up! / trò chơi SCKR

Only Up đã trở thành hit! Những người phát trực tuyến trên Twitch đã giúp trò chơi trở nên phổ biến hơn rất nhiều, thu hút hàng nghìn người xem trong tháng trước. Trò chơi phiêu lưu này cho phép người chơi theo chân Jackie, một cậu bé tuổi teen thực hiện sứ mệnh của mình là leo càng cao càng tốt.

Anime Girl là một trong những chướng ngại vật mà Jackie phải leo lên. Cô ấy đã đi vào trái tim của nhiều người chơi và thường được gọi là “Waifu”. SCKR Games gần đây đã xóa Anime Girl khỏi trò chơi và người chơi đang tự hỏi khi nào cô ấy sẽ trở lại.

Khi nào các cô gái Anime sẽ quay trở lại chỉ?

Các nhà phát triển đã đưa ra một thông báo ghi chú vá lỗi về Anime Girls vào ngày 4 tháng 7. Không có ngày xác nhận khi anh ấy sẽ trở lại trò chơi. Tất cả những gì chúng tôi biết là, một cô gái mới sẽ sớm đến.

Nhưng chờ đã, tại sao Anime Girl lại được phát hành ngay từ đầu? Nói tóm lại, anh ta đã bị xóa vì lý do sở hữu.

Anime Girl thuộc về một nghệ sĩ kỹ thuật số tên là Kevin (hay còn gọi là Aboulicious), người không cho phép SCKR sử dụng nó.

SCKR giải thích các vấn đề, chẳng hạn như thị trường chính thức bán bộ dụng cụ có tác phẩm nghệ thuật của người khác, có thể dẫn đến tình trạng này như thế nào. Các nhà phát triển sẽ không gặp phải vấn đề tương tự với nhiều nội dung hơn trò chơi, vì mọi thứ khác đều được mua hoặc có sẵn cho mục đích thương mại.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *