Khi nào Cities: Skylines 2 sắp ra mắt?CaLea Johnson|4:51 PM EDT

Cities: Skylines 2 có một số thay đổi lớn so với trò chơi trước. / Điều răn lớn

Cities: Skylines 2 là món quà mới nhất của Colossal Order dành cho những người đam mê xây dựng thành phố. Người chơi có thể xây dựng những địa điểm phức tạp và kỳ lạ nhất khi họ bắt đầu từ con số không và tiến dần lên. Trò chơi có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như khí hậu, mô phỏng công dân, dịch vụ thành phố và hơn thế nữa!

Có một số nhầm lẫn về ngày phát hành trò chơi; chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Khi nào Cities: Skylines 2 ra mắt?

Cities: Skylines 2 ra mắt vào ngày 24 tháng 10 cho PC (Steam, Microsoft, PC Game Pass), nhưng người chơi console sẽ phải đợi một thời gian.

Mới đây, nhà phát triển đã đưa ra cập nhật trên phiên bản console của Cities: Skylines 2. Họ đã chuyển thời điểm phát hành phiên bản Xbox và PS5 của trò chơi sang Mùa xuân năm 2024 để phiên bản console tốt hơn.

Ngày phát hành cho phiên bản console vẫn chưa được xác nhận. Vào thời điểm viết bài này, trang của trò chơi trên trang web của PlayStation cho biết ngày phát hành vẫn chưa được xác định. Điều tương tự cũng xảy ra với phiên bản Xbox Series X|S. Không có thông tin cập nhật về thời điểm trò chơi sẽ xuất hiện trên Console Game Pass.

Tuy nhiên, phiên bản vật lý PS5 và Xbox Series X của Cities: Skylines 2 vẫn đang hoạt động Amazon dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2024. Ngày đó có thể thay đổi vào thời điểm một số người đọc bài viết này.

Không có ngày chính xác tại thời điểm này. Chúng ta có thể phải đợi đến mùa xuân năm 2024 để xác định xem bài đăng của Amazon có chính xác hay không. Bất chấp điều đó, mọi người vẫn có thể liệt kê trò chơi trên bảng điều khiển.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *