Khi nào có Bản vá Diablo 4 tiếp theo? Bản vá tiếp theo cho Diablo 4 đang được phát hành.CaLea Johnson|Ngày 27 tháng 6 năm 2023

Mỹ phẩm trong trò chơi từ Diablo 4. / Phép lịch sự của Blizzard

Chúng ta đã thoáng thấy Lilith, Nữ hoàng Succubi, trong đoạn giới thiệu điện ảnh của Diablo 4 vào tháng 11 năm 2019. Người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi sự ra mắt của trò chơi kể từ đó.

Diablo 4 có một số tính năng chơi trò chơi mới, bao gồm thế giới mở rộng lớn hơn, hệ thống chiến đấu được cải thiện và chú trọng hơn vào khả năng tùy biến của người chơi. Trò chơi cũng cung cấp các mùa cung cấp nhiều nhiệm vụ, sự kiện và vật phẩm hơn.

Trong khi nhiều người thích thú với khung cảnh địa ngục bị chiến tranh tàn phá là Sanctuary, Diablo 4 có thể tốt hơn. Có rất nhiều lỗi, từ việc Whispers không được giải quyết cho đến các nhiệm vụ không tiến triển đối với tất cả người chơi trong các trò chơi Co-Op cục bộ.

Ít nhất là có một bản vá đến sớm.

Khi nào là Bản vá Diablo 4 tiếp theo?

Bản vá dành cho trò chơi nhập vai hành động sẽ đến vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Nó bắt đầu lúc 9:30 sáng theo giờ PDT và kết thúc lúc 2:00 chiều theo giờ PDT. Blizzard cũng lưu ý rằng người chơi có thể bị đuổi khỏi phiên của họ, nhưng sẽ có thể đăng nhập lại.

Bạn có thể tìm thêm chi tiết về bản cập nhật trên nguồn cấp tin tức chính thức của Blizzard Entertainment. Công ty cũng đã chỉ định các bản sửa lỗi dành cho từng nền tảng, vì vậy bạn có thể cuộn xuống phần áp dụng cho mình.

Diablo 4 có sẵn cho PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *