Khi nào Đảo tái sinh và Verdansk sẽ quay trở lại Warzone vào năm 2024? Amanda Langell|2:49 chiều EST

Đây là lúc Rebirth Island và Verdansk sẽ trở lại Warzone vào năm 2024. / Ảnh do Raven Software cung cấp

Năm 2024, hai bản đồ Warzone hay nhất là Verdansk và Rebirth Island sẽ quay trở lại Call of Duty: Warzone.

Mặc dù Urzikstan và Vondel là những cải tiến vượt bậc so với Đảo Al Mazrah và Ashika, nhưng không bản đồ nào có thể so sánh với Verdansk và Đảo Tái sinh. Với sự trở lại của lối di chuyển tiên tiến và meta cân bằng, Warzone trong kỷ nguyên Call of Duty: Modern Warfare 3 chính là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu lại sân chơi thân yêu. Ngoài ra, sau khi bản đồ OG của Fortnite phá vỡ kỷ lục người chơi trong Battle Royale của Epic Games, sự trở lại của Verdansk và Rebirth Island là điều không cần bàn cãi đối với Activision.

Vậy người hâm mộ sẽ phải đợi bao lâu nữa để cả hai bản đồ có mặt trong Warzone?

Khi nào Đảo tái sinh và Verdansk sẽ quay trở lại Warzone vào năm 2024?

Rebirth Island và Verdansk đều sẽ quay trở lại Warzone vào nửa cuối năm 2024. Trong khi người hâm mộ muốn cả hai bản đồ được tiết lộ trong MW3 Warzone Season 2, có vẻ như các nhà phát triển đang giữ lại để tiết lộ lớn.

Theo người rò rỉ Call of Duty đáng tin cậy TheGhostofHope, Rebirth Island sẽ ra mắt trong Warzone Season 4, sẽ ra mắt vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2024. Họ cũng tiết lộ rằng người hâm mộ có thể phải đợi gần cả năm cho sự trở lại của Verdansk, được đồn đại là sẽ giảm trong COD 2024 Phần 1.

Tất nhiên, ngày này chỉ là suy đoán cho đến khi Activision xác nhận ngày phát hành bản đồ mang tính biểu tượng. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi năm 2024 tiến triển.

Fortune’s có tiếp tục quay trở lại Warzone vào năm 2024 không?

Đúng vậy, Fortune’s Keep cũng sẽ quay trở lại Warzone vào năm 2024. Activision đã xác nhận sự trở lại của Rebirth Island và Fortune’s Keep trong Call of Duty: NEXT vào tháng 10.

Họ thông báo: “Fortune’s Keep sẽ quay trở lại vào đầu năm sau và Rebirth Island sẽ tiếp nối vào cuối năm 2024, khiến đây trở thành vòng bản đồ đa dạng nhất của chúng tôi trong Call of Duty: Warzone.”

Nếu Fortune’s Keep thực sự quay trở lại trong Warzone Season 2, thì chúng ta có thể mong đợi bản đồ sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *