Khi nào FC 24 Winter Wild Card kết thúc? Đã trả lời

thể thao điện tử

FC 24 Ký tự đại diện mùa đông

  1. Khi nào FC 24 Winter Wild Card kết thúc? Đã trả lời
  2. Chương trình khuyến mãi cuối cùng của đội FC 24 tiếp theo là gì?

FC 24 Winter Wildcards sắp kết thúc khi người hâm mộ cố gắng chiêu mộ một số cầu thủ xuất sắc nhất hiện có trong giải đấu.

Ký tự đại diện mùa đông đã trở thành một phần không thể thiếu trong mùa nghỉ lễ của FC Ultimate Team. Chương trình khuyến mãi giới thiệu nhiều đội có sẵn theo gói, các thay đổi vị trí cụ thể cho các cầu thủ như Alisson Becker chuyển sang đá tiền vệ, Biểu tượng Chiến dịch, v.v. Cũng sẽ có rất nhiều nâng cấp SBC để người chơi tham gia nhằm cố gắng cải thiện đội hình của họ trong thời gian còn lại của năm. Hoặc, những người chơi đã khôn ngoan để dành gói lớn của mình cho Đội của năm tiếp theo.

Có thể có một chương trình khuyến mãi khác giữa Winter Wildcards và Đội của năm, bị rò rỉ dưới tên Versus, nhưng khi nào WW kết thúc sẽ đưa chúng ta đến gần TOTY hơn?

Khi nào FC 24 Winter Wild Card kết thúc? Đã trả lời

Thẻ Winter Wild sẽ kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 12 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Vào thời điểm đó, tất cả các thẻ còn lại trong gói cho dù là Winter Best of, Winter Wildcards hay Winter Wildcards Icons, sẽ rời khỏi gói ngay bây giờ. Phần cuối cùng đã được thêm vào vì EA Sports đã đảm bảo rằng thẻ rõ ràng sẽ được phát hành lại vào một thời điểm nào đó sau chu kỳ trò chơi này.

Chương trình khuyến mãi cuối cùng của đội FC 24 tiếp theo là gì?

Bị rò rỉ bởi các nguồn cộng đồng hàng đầu bao gồm FutSheriff, chương trình khuyến mãi tiếp theo là Versus. Một chương trình khuyến mãi trước đây đã được đưa vào FIFA 22, có thể sẽ có hai phiên bản cầu thủ có sẵn trong gói: phiên bản Lửa và tùy chọn Băng. Những thẻ này có thể sẽ có các Kiểu chơi, số liệu thống kê khác nhau và thậm chí có thể có thứ hạng khác nhau. Tuy nhiên, không có gì quyết liệt như trong Winter Wildcards. Một sự thay đổi vị trí tiềm năng có thể chỉ khiến cầu thủ chạy cánh này di chuyển từ bên trái sang bên phải.

Không biết liệu chương trình khuyến mãi này có có hai đội quảng cáo hay không. Có vẻ như điều trước đây đã giúp EA Sports xây dựng đội hình của năm trong thời gian chạy. Theo dõi tin nhắn trong trò chơi và mạng xã hội để xem liệu EA Sports có công bố đội Đối đầu đầu tiên là Đội 1 hay không.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *