Khi nào FIFA 23 đến với Xbox Game Pass?Alexandra Hobbs|Ngày 10 tháng 5 năm 2023

thể thao điện tử

Tựa game FIFA mới nhất của EA, FIFA 23, sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào cuối tháng này. Đây là những gì được thiết lập để đến với dịch vụ đăng ký.

EA gần đây đã tiết lộ rằng FIFA 23 sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass Ultimate và EA Play, nghĩa là những người chơi có đăng ký một trong hai dịch vụ (EA Play được bao gồm trong Xbox Game Pass Ultimate) sẽ có thể tải xuống và chơi Xbox One và Xbox Series X | Phiên bản S của trò chơi.

FIFA 23 đánh dấu mục cuối cùng trong sê-ri FIFA của EA, với việc studio sẽ rời khỏi FIFA và phát hành tựa game EA Sports FC của riêng họ vào quý 2 năm 2024 (1 tháng 8 năm 2023 – 31 tháng 10 năm 2023).

Insider Gaming gần đây đã báo cáo rằng tiết lộ về EA Sports FC sẽ đến vào giữa tháng 7 theo nguồn tin của họ, mặc dù EA vẫn chưa xác nhận tiết lộ.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, người chơi sẽ có thể tham gia trò chơi FIFA mới nhất thông qua đăng ký Xbox Game Pass Ultimate hoặc EA Play của họ. Vì vậy, khi nào tiêu đề được đặt để đến dịch vụ?

Khi nào FIFA 23 đến với Xbox Game Pass Ultimate và EA Play?

FIFA 23 dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass Ultimate và EA Play vào ngày 16 tháng 5 năm 2023. Người chơi sẽ có thể tải xuống phiên bản Xbox One hoặc Xbox Series X|S.

Hai phiên bản là riêng biệt, vì vậy người chơi nên kiểm tra kỹ xem họ có đang tải xuống phiên bản chính xác cho hệ thống của mình hay không.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *