Khi nào FIFA 23 Shapeshifters Team 2 Rời khỏi Gói? Max Mallow|26 tháng 6 năm 2023

Có đội FIFA 23 Shapeshifters Team 3 không? Chương trình khuyến mãi FIFA Ultimate Team tiếp theo là gì?

thể thao điện tử

FIFA 23 Shapeshifters Team 2 sẽ rời khỏi gói vào thứ Sáu tuần này, nhưng đội quảng cáo thứ ba có được phát hành trong gói không?

Shapeshifters là chương trình khuyến mãi đầu tiên của FIFA 23 Ultimate Team trong mùa hè. Chương trình khuyến mãi đưa người chơi ra khỏi vị trí bình thường của họ và mang lại cho họ các chỉ số tăng đặc biệt để phản ánh vị trí mới. Điểm nổi bật của chương trình khuyến mãi là đưa các thủ môn như Petr Cech, Manuel Neuer và Emiliano Martinez ra khỏi khung thành và đến các khu vực khác nhau trên sân. Điều đó đang được nói, nhóm quảng cáo sẽ rời gói vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 lúc 1 giờ chiều ET.

Khi nào FIFA 23 Shapeshifters Team 2 rời gói?

Khi viết bài này, không có thông tin rò rỉ nào được tiết lộ về đội FUTTIES, Best Of hoặc Shapeshifters thứ ba. Điều đó có thể thay đổi trong suốt cả tuần, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì về nội dung mới.

FUTTIES gần như được đảm bảo sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này nếu xét đến lịch sử của FUT, nhưng một đội Shapeshifters thứ ba chắc chắn sẽ xuất hiện. Đặc biệt là xem xét tiềm năng với Biểu tượng Shapeshifter.

Theo dõi những người rò rỉ cộng đồng hàng đầu như FutSheriff cả tuần để xem liệu các thẻ Shapeshifters mới sắp ra mắt hay liệu FUTTIES sắp ra mắt. Hay, điều thực sự khiến cộng đồng bất ngờ và thích thú chính là sự trở lại của Giải Nhiệt Mùa Hè. Mặc dù, điều đó vẫn khó xảy ra.

Trang chủ/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *