Khi nào là Overwatch Pride Event 2?Conner Dejecacion|12 tháng 4 năm 2023

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu Phần 4 có cờ Tự hào. / Bão tuyết

Mùa xuân có thể vừa mới bắt đầu, nhưng Blizzard đang hướng tới các sự kiện trong Overwatch 2, mới bắt đầu Mùa thi đấu thứ tư. Trong những tháng tới, người chơi sẽ có thể trải nghiệm một số sự kiện như một phần của Mùa giải, bao gồm cả sự kiện Tự hào. Đây là lúc.

Phần 4 bắt đầu mạnh mẽ khi anh hùng mới Lifeweaver được thành lập, giúp người chơi cảm nhận được cách anh ta chơi và cách đối đầu với anh ta. Mặc dù mùa giải mới bắt đầu, nhưng các sự kiện như thử thách Lifeweaver và việc bổ sung Battle Pass mới đảm bảo người chơi sẽ có việc để làm trong tháng 4 này.

Khi nào là sự kiện tự hào của Overwatch 2?

Sắp tới, sự kiện Pride của Overwatch 2 bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, trùng với đầu tháng 6, được coi là Tháng tự hào ở nhiều quốc gia. Như đã thông báo trong đoạn giới thiệu Phần 4, Overwatch 2 sẽ tôn vinh quyền của LGBTQ+ – đoạn giới thiệu cho thấy lá cờ có màu Tự hào.

Các chi tiết khác về sự kiện hiện chưa được biết, nhưng Overwatch có một số nhân vật được xác định là LGBTQ+, chẳng hạn như Tracer và anh hùng mới Lifeweaver, khiến sự kiện này dễ dàng được đưa vào trò chơi.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *