Khi nào là sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3?Amanda Langell|12:35 CH EDT

Xem tất cả thông tin chi tiết về sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3. / Activision

Sau nhiều ngày tin đồn và rò rỉ, Activision đã xác nhận thời điểm sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3 sẽ diễn ra.

Call of Duty 2023 lấy bối cảnh là Modern Warfare 3, được phát triển bởi Sledgehammer Games. Theo một rò rỉ gần đây, trò chơi sẽ mang trở lại nhiều tính năng mà cộng đồng đã yêu cầu trong năm qua. Dấu chấm đỏ một lần nữa sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ cổ điển và Đặc quyền Ninja sẽ quay trở lại.

Bất chấp những rò rỉ, vẫn chưa có ngày chính xác khi nào Call of Duty sẽ chính thức tiết lộ tựa game tiếp theo và các tính năng tương ứng cho đến bây giờ.

Khi nào là sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3?

Sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3 sẽ diễn ra trong Warzone và Modern Warfare 2 Phần 5. Phần mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 9 tháng 8. Thông tin chi tiết về sự kiện tiết lộ Call of Duty 2023 sẽ được công bố đầu tiên trong lộ trình của Phần 5.

Cuộc gọi của nhiệm vụ trên Twitter tiết lộ“Tìm những chi tiết đầu tiên về [REDACTED] Tiết lộ các sự kiện trong Thông báo Phần 05 và MWII bổ sung sẽ sớm đưa ra thông tin chi tiết.”

Sự kiện này sẽ diễn ra trong Warzone hoặc MW2 để tiết lộ thêm thông tin về tựa game, bao gồm cả những điều phức tạp về cách vũ khí, Người vận hành và Gói sẽ được đưa vào trò chơi mới. Lộ trình mùa giải mới luôn giảm khoảng một tuần trước khi cập nhật, vì vậy hãy mong đợi thêm thông tin vào tuần đầu tiên của tháng 8 năm 2023.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *