Khi nào là trận chung kết Warzone World Series?Amanda Langell|ngày 7 tháng 6 năm 2023

Vòng chung kết Bắc Mỹ Giai đoạn 1 của Warzone World Series bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 lúc 1 giờ chiều ET. / Kích hoạt

Con đường đến với Vòng chung kết Warzone World Series bắt đầu từ hôm nay sau một thời gian dài trì hoãn.

Giải đấu World Series of Warzone trở lại để vinh danh Call of Duty: Warzone 2 Trio hay nhất thế giới. Với giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la, các chuyên gia Warzone, người sáng tạo nội dung và thậm chí một số người chơi bình thường có kỹ năng sẽ chiến đấu để giành vị trí trong trận chung kết, trực tiếp trên mạng LAN.

Open Game Warzone World Series diễn ra vào tháng 4, nhưng một số sự cố máy chủ đã khiến Activision phải hoãn giải đấu hơn một tháng. Giờ đây, sau Vòng loại NA thành công vào ngày 31 tháng 5, 50 Bộ ba đã sẵn sàng tranh tài ở Vòng chung kết Giai đoạn 1 NA.

Dưới đây là bảng phân tích thời điểm người hâm mộ có thể xem tất cả hành động.

Khi nào là trận chung kết Warzone World Series?

Trận chung kết Khu vực Bắc Mỹ Giai đoạn 1 của Warzone World Series diễn ra vào hôm nay, ngày 7 tháng 6, lúc 1 giờ chiều ET. Người hâm mộ có thể xem chương trình phát sóng chính thức trên kênh Call of Duty Twitch để kiếm phần thưởng miễn phí. Họ cũng có thể xem POV của những người chơi yêu thích của họ trên các luồng cá nhân của họ.

Trận Chung kết bao gồm sáu trận đấu giữa 25 Bộ ba được mời và 25 Bộ ba đủ điều kiện. Một số Trios nổi tiếng cạnh tranh ngày hôm nay là:

  • Badam, Tommey, Newbz
  • HusKerrs, Phi lý, Cặn bã
  • Symfuhny, thờ ơ, chậm chạp
  • ZLaner, Bị phá hủy, ClutchBelk

25 Bộ ba hàng đầu sẽ tiến tới Vòng chung kết Bắc Mỹ Giai đoạn 2, nơi họ có cơ hội tự mình đặt vé tham dự Vòng chung kết toàn cầu vào cuối năm nay.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *