Khi nào mùa giải COD League tiếp theo bắt đầu?Amanda Langell|Ngày 20 tháng 6 năm 2023

Mùa giải COD League tiếp theo chỉ còn vài tháng nữa. / Cuộc gọi của Liên đoàn Nhiệm vụ

Mùa giải Call of Duty League 2023 đã chính thức kết thúc và người hâm mộ đang rất mong chờ mùa giải COD League tiếp theo bắt đầu.

Phần 2 của Call of Duty: Modern Warfare đã kết thúc với việc New York Subliners giành chiến thắng tại Champs với tỷ số áp đảo 5-0 trước Tornoto Ultra. MVP CDL 2023 Paco “HyDra” Rusiewiez đã trở thành tuyển thủ EU đầu tiên vô địch giải đấu và Matthew “KiSMET” Tinsley đã mang về MVP Champs.

Có thể mới chỉ là ngày thứ hai của mùa giải, nhưng người hâm mộ cũng như người chơi đang mong chờ mùa giải 2024. Việc thay đổi đội hình, thay đổi nhượng quyền thương mại và các trò chơi mới sẽ tập trung vào CDL mặc dù sẽ không có trò chơi nào được chơi trong nhiều tháng.

Vậy, người hâm mộ sẽ phải đợi bao lâu nữa để mùa giải 2024 bắt đầu?

Khi nào mùa giải COD League tiếp theo bắt đầu?

Mặc dù chưa có ngày bắt đầu được xác nhận cho mùa giải COD League tiếp theo, mùa giải 2024 sẽ bắt đầu sau vài tháng sau khi phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3. Theo Tom Henderson của Insider Gaming, tựa game mới sẽ được phát hành vào tháng 11 .10. .

Mùa CDL 2023 bắt đầu vào đầu tháng 12, chỉ một tháng sau khi phát hành MW2. Tuy nhiên, trong vài năm qua, CDL đã không bắt đầu cho đến tháng Hai. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu CDL sẽ duy trì lịch trình ban đầu hay quay lại mốc thời gian trước đó.

Trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật tất cả những thay đổi mới nhất về mùa giải khi các tổ chức như OpTic Texas tìm cách thay đổi danh sách của họ.

Trang chủ/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *