Khi nào MW3 Phần 1 bắt đầu? Amanda Langell|13 tháng 11 năm 2023

MW3 Season 1 có thể sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 12. / Kích hoạt

Mặc dù Call of Duty: Modern Warfare 3 vừa được phát hành nhưng người hâm mộ đã muốn biết khi nào MW3 Season 1 bắt đầu.

MW3 cuối cùng cũng xuất hiện sau một năm mờ nhạt của Call of Duty: Modern Warfare 2. Tựa game mới kết hợp các bản đồ hoài cổ với chuyển động và vũ khí tiên tiến để tạo ra Call of Duty hứa hẹn nhất trong nhiều năm. Với những thử thách mới hàng ngày, 16 Camos thông thạo và chế độ Zombie phong phú nhất, không thiếu nội dung để giúp người hâm mộ giải trí trong suốt tháng 11.

Tuy nhiên, những người quan tâm đến chế độ nhiều người chơi và bản đồ mới của Call of Duty: Warzone, cùng với Modern Warfare 3 Battle Pass, đều đang mong chờ sự khởi đầu của MW3.

Khi nào MW3 Phần 1 bắt đầu?

MW3 Season 1 có thể sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. 2023. Mặc dù Activision vẫn chưa xác nhận ngày nhưng họ đã tiết lộ rằng mùa giải sẽ bắt đầu vào tháng 12, cùng với bản cập nhật lớn tiếp theo của Warzone. Vì Warzone Season 6 kết thúc vào ngày 6 tháng 12 nên chúng tôi dự kiến ​​MW3 Season 1 sẽ ra mắt cùng ngày.

MW3 Season 1 Battle Pass cũng sẽ ra mắt vào tháng 12 sau khi Modern Warfare 2 Season 6 chính thức kết thúc. Người chơi vẫn còn khoảng một tháng để nghiền ngẫm Battle Pass hiện tại trước khi nó biến mất vĩnh viễn.

Dưới đây là tất cả các bản cập nhật Warzone sắp tới trong MW3 Season 1

MW3 Season 1 có bản cập nhật Warzone khổng lồ hứa hẹn lối chơi thú vị và mới mẻ. Một bổ sung quan trọng cho Battle Royale là bản đồ mới, Urzikstan. Bản đồ lấy cảm hứng từ Verdansk sẽ là bản đồ Battle Royale đầu tiên kể từ Al Mazrah và người hâm mộ đang nóng lòng muốn trải nghiệm môi trường mới.

Người chơi muốn xem trước bố cục bản đồ có thể khám phá cảnh quan mới trong Zombies. Khi nhặt được 11 POI, bạn cũng có thể lấy vũ khí và các vật phẩm khác mà bạn không muốn mở khóa thông qua hệ thống Armory mới trong MW3.

Chúng tôi cũng đang mong đợi một sự kiện nghỉ lễ sẽ đến với Warzone trong MW3 Phần 1. Hàng năm, Activision tung ra các phần thưởng, bản mod và Bản thiết kế vũ khí trong thời gian giới hạn cho mùa nghỉ lễ và sau một sự kiện Halloween thành công, các nhà phát triển sẽ có rất nhiều điều để phấn đấu. trong tháng 12.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *