Khi nào MW3 Phần 2 bắt đầu? Đã trả lời

Đã đến lúc MW3 Season 2 bắt đầu. / Kích hoạt

Khi Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded kết thúc, người hâm mộ đang tự hỏi khi nào MW3 Season 2 thực sự bắt đầu.

Không giống như các bản cập nhật giữa mùa trước đây trong các tựa Call of Duty gần đây, MW3 Season 1 Reloaded mang đến một số bổ sung rất được mong đợi cho phần chơi mạng, bao gồm bản đồ mới, Rio, meta SMG mới và Chơi xếp hạng. Bất chấp sự chậm trễ nhẹ của Play Stage, bản cập nhật cuối cùng đã mang đến nội dung khiến người hâm mộ đổ xô chơi MW3 ngay cả sau kỳ nghỉ lễ. Với rất nhiều tính năng hay trong Season 1 Reloaded, kỳ vọng của người hâm mộ dành cho MW3 Season 2 đang tăng cao.

Vậy người chơi sẽ phải đợi bao lâu trước khi có thể khám phá MW3 Season 2?

Khi nào MW3 Phần 2 bắt đầu? Đã trả lời

MW3 Phần 2 bắt đầu vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Phần mới sẽ thay thế Phần 1 đã được tải lại và mang đến nhiều tính năng mới cho phần chơi mạng, bao gồm Battle Pass mới, phần thưởng Xếp hạng Play mới và hơn thế nữa.

Tin đồn lan truyền vào đầu tháng về khả năng hợp tác với The Walking Dead trong Call of Duty có thể có vũ khí cung và kiếm mới trong Phần 2. Sự giao nhau có thể sẽ đưa một số Nhà điều hành đến các cửa hàng để vinh danh The Walking Dead: The Ones Who Live khởi chiếu vào ngày 25 tháng 2 năm 2024.

Chúng ta sẽ biết thêm về phạm vi đầy đủ của MW3 Phần 2 khi Activision công bố lộ trình cho mùa giải mới.

Vị trí chơi cấp MW3 của tôi có được đặt lại trong Phần 2 không? Đã trả lời

Có, vị trí Chơi cấp MW3 của bạn được đặt lại trong Phần 2, ngoại trừ việc không phải tất cả người chơi sẽ lại bị rớt xuống Đồng. Thay vào đó, bạn sẽ bị loại bỏ ba Phần Kỹ năng, vì vậy, miễn là bạn hoàn thành MW3 Phần 1 Tải lại ở dạng Kim cương trở lên, bạn sẽ không phải rớt khỏi cấp thấp nhất lần thứ hai. Diamond I là Nhóm Kỹ năng cao nhất mà người ta có thể bắt đầu trong mùa MW3 mới.

Mặt khác, vị trí hình của bạn không được đặt lại. Mọi người đều bắt đầu với Hạng 1 trong MW3 Season 1 Reloaded và tiếp tục thăng hạng dựa trên số trận thắng bạn nhận được. Bất kể vị trí nào bạn đạt được trong ba tuần đầu tiên trong Đấu xếp hạng MW3 sẽ được giữ nguyên và tiếp tục tăng trong mùa giải tiếp theo.

Hãy theo dõi tất cả các phần thưởng Chơi xếp hạng MW3 mới sắp có trong MW3 Phần 2.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *