Khi nào Steam Summer Sale 2023 kết thúc?Conner Dejecacion|29 tháng 6, 2023

Van

Một trong những đợt giảm giá lớn nhất dành cho trò chơi điện tử sắp đến với chúng ta, mang đến những đợt giảm giá lớn cho hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn tựa game trên nhà bán lẻ trò chơi kỹ thuật số Steam. Đợt giảm giá, một trong số ít đợt giảm giá hàng năm mà Steam thực hiện với số lượng giảm giá ấn tượng như vậy, là một kỳ nghỉ nhất định đối với các game thủ, thường dẫn đến một cuộc mua sắm tuyệt vời làm tăng thêm lượng tồn đọng không thể tránh khỏi ngày càng tăng. Sau đây là khoảng thời gian bạn có thể tham gia Steam Summer Sale 2023.

Steam Summer Sale, cùng với đối tác của nó là Steam Winter Sale, là đợt giảm giá toàn diện nhất trên Steam. Steam thường xuyên bán các tựa game theo đợt nhỏ mỗi tuần như một phần của chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt, nhưng đợt giảm giá mùa hè và mùa đông mở rộng phạm vi giảm giá đáng kể, thậm chí giảm giá các tựa game nổi tiếng từ 50% trở lên.

Khi nào Steam Summer Sale 2023 kết thúc?

Theo đoạn trailer do chính Steam phát hành, Summer Sale diễn ra từ hôm nay, 29 tháng 6 đến 13 tháng 7, khoảng thời gian chỉ hơn hai tuần. Điều này giúp người chơi có đủ thời gian để mua sắm, chơi thử trò chơi và được hoàn lại tiền nếu trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng.

Tất cả giảm giá phải là cuối cùng tại thời điểm bán hàng bắt đầu. Trong những năm trước, doanh số bán hàng lớn trên Steam bao gồm giảm giá chớp nhoáng khiến một số trò chơi tạm thời được giảm giá sâu trong thời gian giới hạn. Điều này đã được gỡ bỏ.

Người chơi có thể gặp một số gián đoạn đối với cửa hàng Steam khi đợt giảm giá bắt đầu do lưu lượng truy cập lớn và việc mua hàng được thực hiện. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để giảm bớt sự cố và đảm bảo giao dịch mua của bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *