Khi nào sự kiện Ink Shadow của Liên minh huyền thoại MSI 2023 kết thúc?

Trò chơi bạo loạn

Đây là thời điểm mà Sự kiện Mực Bóng Liên Minh Huyền Thoại MSI 2023 kết thúc để người chơi có thể đảm bảo rằng họ có thể kiếm được nhiều xu nhất có thể để nhận được Yasuo Uy Tín Bóng Tối.

Sự kiện MSI Ink Shadow 2023 là một chương trình khuyến mãi trong trò chơi liên quan đến giải đấu mời giữa mùa giải đang diễn ra trong môn thể thao Liên minh huyền thoại. Như với tất cả các sự kiện, người chơi có thể mua Thẻ sự kiện và kiếm mã thông báo để đổi phần thưởng đặc biệt. Phần thưởng chính của Sự kiện là Yasuo Uy tín Inkshadow, có thể đổi lấy 2.000 Xu. Ngoài ra, người chơi có thể đổi 2.200 Mã thông báo để lấy 125 Tinh chất thần thoại.

Khi nào sự kiện Ink Shadow của Liên minh huyền thoại MSI 2023 kết thúc?

Sự kiện Ink Shadow Liên minh huyền thoại năm 2023 của MSI kết thúc vào ngày 6 tháng 6 lúc 2:59 sáng theo giờ ET. Vào thời điểm đó, tiến độ của Event Pass sẽ bị đóng băng và người chơi sẽ không thể tiến triển để kiếm phần thưởng và Mã thông báo.

Tuy nhiên, người chơi có ít thời gian hơn sau đó để đổi Token của họ. Cửa hàng sự kiện Inkshadow sẽ đóng cửa vào ngày 12 tháng 6 lúc 4 giờ chiều theo giờ ET để người chơi có thêm sáu ngày nữa sau khi quá trình vượt qua dừng lại để đổi lấy Mã thông báo của họ. Người chơi cần đổi Mã thông báo của họ trước thời điểm đó hoặc mạo hiểm để chúng biến mất vĩnh viễn.

Người chơi có ít hơn 2.000 Mã thông báo cho Yasuo Uy tín Inkshadow có thể xem các giao dịch mua Mã thông báo thông qua các gói Quả cầu trong Cửa hàng dưới mục Loot.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *