Khi nào sự kiện tái sinh Apex Legends x FF7 kết thúc?

Đây là lúc sự kiện Apex Legends x FF7 Rebirth kết thúc. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều tuần chiến đấu với Nessies, người hâm mộ đang tự hỏi khi nào sự kiện Apex Legends x FF7 Rebirth sẽ kết thúc.

Respawn Entertainment và Square Enix đang hợp tác để mang đến sự kết hợp hoành tráng giữa Apex Legends và Final Fantasy VII: Rebirth to Battle Royale để khởi động vào năm 2024. Từ những giao diện lấy cảm hứng từ Final Fantasy cho đến những bước nhảy Materia mới, sự hợp tác này giới thiệu những bổ sung không thể bỏ qua cả trong – trò chơi và đến cửa hàng. Sự kiện này cũng phát hành Vật gia truyền Buster Sword trong thời gian giới hạn, được mô phỏng theo vũ khí nổi tiếng của Cloud Strife.

Vậy người hâm mộ sẽ phải tận hưởng sự hợp tác này trong bao lâu trước khi nó rời Apex Legends?

Khi nào sự kiện tái sinh Apex Legends x FF7 kết thúc?

Sự kiện Apex Legends x FF7 Rebirth kết thúc vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024. Sau ba tuần, bộ đôi sẽ rời Apex Legends, mang theo BR và mỹ phẩm trong thời gian giới hạn.

Những người chưa nhận được Vật gia truyền Buster Sword từ Gói sự kiện chỉ có bốn ngày (tại thời điểm viết bài) để nhận Vật gia truyền phổ quát. Nhà phát triển đã xác nhận rằng Mythic hỗn loạn sẽ không có trong Mythic Shop nên đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được Buster Sword R5.

Khi nào FF7 Rebirth ra mắt?

FF7 Rebirth sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 29 tháng 2. 2024, chỉ một tháng sau khi sự kiện Apex Legends x FF7 Rebirth kết thúc. Tựa game này sẽ độc quyền trên PlayStation 5 vào ngày phát hành và có thể sẽ không được phát hành trên các nền tảng khác trong ít nhất một tháng.

Khi nào Apex Legends Season 19 kết thúc?

Apex Legends Season 19 kết thúc vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2. 2024. Apex Legends: Ignite sẽ được thay thế bằng Apex Legends Season 20 cùng ngày, đánh dấu một khởi đầu mới cho Battle Royale.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa biết về Phần 20, nhưng đã có những rò rỉ cho thấy giao diện Lifeline Prestige sẽ xuất hiện trong trò chơi, cũng như một bản đồ mới có tên District. Tất nhiên, Legends mới cũng có thể sắp ra mắt, nhưng không có lời chính thức nào từ Respawn Entertainment, người hâm mộ sẽ phải chờ vài tuần trước khi biết Apex Legends Season 20 có gì.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *