Khi nào tải lại MW3 Season 1 kết thúc? Đã trả lời

Đây là lúc MW3 Season 1 Reloaded kết thúc. / Kích hoạt

Khi tháng 1 sắp kết thúc, người hâm mộ đang tự hỏi khi nào MW3 Reloaded Season 1 sẽ kết thúc.

Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded ra mắt vào ngày 17 tháng 1 với hai loại vũ khí mới và một sự hợp tác khác với The Boys của Prime Video. Bản cập nhật giữa mùa giải cuối cùng cũng mang đến Chế độ chơi xếp hạng nhiều người chơi cho MW3, mang đến cho người hâm mộ cơ hội tiến bộ thông qua tám Nhóm Kỹ năng khi họ cạnh tranh trong Điểm cứng, Tìm kiếm & Tiêu diệt và Kiểm soát theo bộ quy tắc CDL. Mặc dù các nhà phát triển đã thay đổi một số ngọn đồi Hardpoint và xuất hiện ở 4 trong số 5 bản đồ, nhưng Chơi xếp hạng vẫn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho MW3.

Tuy nhiên, sau khi khám phá tất cả những thay đổi mới, người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho chế độ nhiều người chơi. Vậy MW3 Season 1 Reloaded sẽ kéo dài bao lâu trước khi Season 2 tiếp quản?

Khi nào tải lại MW3 Season 1 kết thúc? Đã trả lời

MW3 Season 1 Reloaded kết thúc vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024. Đồng hồ tính giờ Battle Pass trong trò chơi tiết lộ ngày hết hạn trước khi Activision cần xác nhận thời gian Tải lại MW3 Phần 1 còn bao lâu.

Hãy nhớ chơi phiên bản Kill Confirmed của The Boys’ Supe’d Up và hoàn thành Battle Pass hiện tại trước khi cả hai đều biến mất vào cuối Mùa.

Mặc dù các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ lộ trình của MW3 Phần 2 nhưng người hâm mộ có thể mong đợi Phần mới sẽ ra mắt vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày theo giờ ET.

Khi nào thứ hạng MW3 của tôi sẽ thiết lập lại thứ hạng chơi? Đã trả lời

Xếp hạng chơi cấp MW3 của bạn được đặt lại vào đầu mỗi mùa giải mới, nghĩa là bạn có thời gian cho đến ngày kết thúc của MW3 Phần 1 được tải lại để đạt được thứ hạng cao nhất có thể. Sau đó, khi MW3 Phần 2 bắt đầu, bạn sẽ bị giáng cấp theo ba Nhóm Kỹ năng. Vì vậy, nếu bạn hoàn thành Tải lại Phần 1 ở cấp Bạch kim, bạn sẽ bắt đầu Phần 2 của MW3 Stage Play ở cấp Đồng.

Bộ Kỹ năng cao nhất mà người ta có thể bắt đầu trong Chơi xếp hạng MW3 là Kim cương I. Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ có một tuần để cày Xếp hạng Chơi để kiếm Kim cương, Đỏ thẫm, Ánh kim hoặc Top 250 để tránh bị tụt xuống Đồng trong bản cập nhật sắp tới

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *