Khi nào Three Strikes sẽ rời Apex Legends vào năm 2024? Đã trả lời

Đây là thời điểm Three Strikes sẽ rời Apex Legends vào năm 2024. / Respawn Entertainment

LTM yêu thích của mọi người sẽ quay trở lại Apex Legends, nhưng Three Strikes sẽ rời Battle Royale sớm hơn người hâm mộ mong muốn.

Apex Legends Season 19 bắt đầu với sự hợp tác với Post Malone và thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng game thủ. Nghệ sĩ được đề cử giải Grammy không chỉ phát trực tiếp trên Twitch với những người sáng tạo Apex Legends nổi tiếng, chẳng hạn như Timothy “iiTzTimmy” An, mà anh ấy còn hợp tác với nhà phát triển để phát hành giao diện “Iconic” mới. Tuy nhiên, phần hay nhất của sự giao thoa này là việc bổ sung Three Strikes, một LTM mang đến cho người chơi ba cơ hội hồi sinh. Bản mod này gần như ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích, đến mức Respawn Entertainment quyết định mang nó trở lại.

Vậy người hâm mộ sẽ phải thưởng thức Three Strikes trong bao lâu trước khi nó rời khỏi Apex Legends?

Khi nào Three Strikes sẽ rời Apex Legends vào năm 2024? Đã trả lời

Three Strikes sẽ rời Apex Legends vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2. 2024. LTM sẽ được duy trì cho toàn bộ Apex Legends: Ignite trước khi Apex Legends Season 20 ra mắt.

Cho đến thời điểm hiện tại, Respawn Entertainment vẫn chưa xác nhận liệu chế độ được yêu thích này có xuất hiện bất ngờ trở lại vào mùa giải tới hay không. Có vẻ khó có thể phủ nhận người hâm mộ LTM hay nhất trong Apex Legends kể từ Winter Express.

Mặc dù chắc chắn sẽ có các chế độ mới xuất hiện trong các Sự kiện và cộng tác trong Bộ sưu tập sắp tới, nhưng Three Strikes có thể vẫn sẽ là thứ mà các nhà phát triển thỉnh thoảng mang trở lại.

Cách nhận thưởng XP trong Apex Legends Season 19

May mắn thay, sự trở lại của Three Strikes mang đến cho người chơi phần thưởng XP trong Apex Legends Phần 19. Ngoài ra, người hâm mộ có thể kiếm được gấp đôi XP Battle Pass trong các Thử thách Battle Pass để kết thúc mùa giải. Kiểm tra lịch trình đầy đủ ở đây:

  • 30 tháng 1 – 13 tháng 2: 1,5 lần XP cấp (Tất cả các chế độ)
  • 6 tháng 2 – 13 tháng 2: 2x Battle Pass XP hàng ngày
  • 9 tháng 2 – 13 tháng 2: 2x Battle Pass XP hàng tuần

Giờ đây, trong khi làm quen với chế độ gây nghiện, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng thưởng khi chỉ chơi các trận đấu Three Strikes.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *