Khi nào tôi có thể nhận được Phần thưởng cho sự lựa chọn của người chơi trong FIFA 23 92+ hoặc Shapeshifters Team 1? Max Mallow | Ngày 30 tháng 6 năm 2023

thể thao điện tử

EA Sports sẵn sàng thưởng cho những người bị ảnh hưởng bởi FIFA 23 92+ TOTS hoặc Shapeshifters Team 1 Player Pick SBC mới phát hành sau khi xảy ra lỗi.

Những người chơi không bị ảnh hưởng có thể không biết rằng nhóm người chơi SBC chứa các vật phẩm Khoảnh khắc của đội trong mùa giải khi chúng không được quảng cáo hoặc nên được quảng cáo. Có bốn tùy chọn mà người chơi có thể chọn, nhưng những người có thẻ TOTS Moments làm tùy chọn sẽ được đền bù trong những ngày tới.

Phần thưởng có thể sẽ là hơn 92 TOTS hoặc Shapeshifters Team 1 Player Pick. Đây là cách nhận tiền bồi thường của bạn và khi nào nó có thể đến.

Khi nào tôi có thể nhận được Phần thưởng cho sự lựa chọn của người chơi trong FIFA 23 92+ hoặc Shapeshifters Team 1?

Người chơi không cần điền bất cứ thứ gì để nhận tiền bồi thường. Nếu Lựa chọn của Người chơi có người chơi Khoảnh khắc TOTS là một trong các lựa chọn, thì họ sẽ nhận được Lựa chọn của Người chơi khác với lịch phần thưởng đã sửa. Sau khi EA Sports cung cấp cho các tài khoản bị ảnh hưởng một Lựa chọn mới của Người chơi, người chơi sẽ nhận được một thông báo trong trò chơi và tùy chọn mở khóa thông qua cửa hàng.

Theo thời gian biểu, có thể chỉ mất 13 ngày để triển khai đầy đủ hoặc có thể lâu hơn. EA Sports gần đây đã gửi cho người chơi phần thưởng chính xác cho Gói phần thưởng vô địch TOTS FUT Ligue 1 sau khi bảng chiến lợi phẩm không chứa TOTS Ben Yedder, Verratti hoặc TOTS Moments Sissoko. EA Sports đã thông báo vào ngày 30 tháng 5 rằng đã xảy ra lỗi. Phần thưởng đã sửa bắt đầu được phát hành vào ngày 7 tháng 6 và quá trình triển khai đã hoàn tất vào ngày 13 tháng 6.

Hãy theo dõi tại đây và tài khoản @EAFIFADirect trên Twitter để cập nhật thông tin về một trường hợp bồi thường lỗi FIFA 23 khác.

Trang chủ/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *