Khi nào tôi có thể tải trước Final Fantasy 16?CaLea Johnson|6:20 CH EDT

Final Fantasy 16 / Square Enix

Thương hiệu Final Fantasy là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất từ ​​trước đến nay. Các trò chơi Final Fantasy cũng đã bán được hơn 173 triệu bản, thu về tổng doanh thu khoảng 18,8 tỷ USD. Trò chơi đầu tiên trong sê-ri được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 1987. Người hâm mộ game nhập vai yêu thích các nhân vật toàn diện, lối chơi tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn. Kể từ đó, những người hâm mộ Final Fantasy không thể không xem đủ các tựa game khác trong sê-ri.

Final Fantasy 16 cũng không ngoại lệ. Mọi người đã phát cuồng vì phần bổ sung mới nhất cho nhượng quyền thương mại, hỏi khi nào có thể tải trước JRPG.

Đối với những người không biết, tải trước trò chơi có nghĩa là tải xuống trò chơi đó trước khi trò chơi được phát hành. Điều này cho phép bạn bắt đầu trò chơi ngay sau thời gian ra mắt mà không cần đợi trò chơi tải xuống thiết bị của mình.

Khi nào tôi có thể tải trước Final Fantasy 16?

Người chơi có thể tải trước trò chơi vào ngày 19 tháng 6 năm 2023, ba ngày trước ngày phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 6 năm 2023. Trò chơi cũng sẽ có ba phiên bản. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 70 đô la, Phiên bản cao cấp có giá 100 đô la và Phiên bản sưu tập có giá 350 đô la.

Nếu bạn không chắc chắn về việc mua Final Fantasy 16, hãy dùng thử bản demo miễn phí. Nó cung cấp đủ cốt truyện và lối chơi để giúp bạn xác định xem trò chơi có phù hợp với mình hay không.

Bạn cũng không cần phải chơi các tựa game trước nếu chưa sẵn sàng. Final Fantasy 16 có dàn diễn viên và cốt truyện khác với các trò chơi khác, vì vậy câu chuyện sẽ làm hài lòng những người hâm mộ mới cũng như cũ.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *