Khi nào tôi có thể tải trước Super Mario Bros. Thắc mắc?CaLea Johnson|1:15 chiều EDT

Super Mario Bros. Điều kỳ diệu đã gần đến rồi! / Nintendo

Người hâm mộ Mario đang rất phấn khích vì Super Mario Bros. Thắc mắc. Nintendo lần đầu tiên công bố trò chơi này trong Nintendo Direct vào tháng 6 năm 2023 và phát hành Trực tiếp hoàn toàn dành riêng vào cuối tháng Tám. Phiên bản mới của nền tảng cổ điển sẽ có chế độ nhiều người chơi, sức mạnh mới, cơ chế trò chơi mới và hơn thế nữa.

Với tựa Super Mario mới sắp ra mắt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10, người chơi đang tự hỏi liệu họ có thể tải trước trò chơi hay không.

Khi nào tôi có thể tải trước Super Mario Bros. thắc mắc?

theo miệng núi lửa trò chơi, Super Mario Bros. Wonder đã có sẵn để tải xuống trước kể từ ngày 13 tháng 10. Người chơi có thể tải trước trò chơi nếu đã đặt hàng trước từ cửa hàng hoặc Nintendo. Họ cũng phải đảm bảo mua trò chơi trước khi phát hành vào ngày 20 tháng 10.

Super Mario Bros. Wonder yêu cầu ít nhất 4,5 GB để tải xuống, vì vậy người mua phải đảm bảo trước rằng họ có đủ bộ nhớ trên thiết bị.

Tôi có thể đặt hàng trước Super Mario Bros. thắc mắc?

Vẫn còn thời gian để người chơi đặt hàng trước phần mới nhất của Mario. Họ phải truy cập Nintendo eShop hoặc trang web chính thức của Super Mario Bros. Thật ngạc nhiên khi có được nó. Đây là một hướng dẫn từng bước một về cách đặt hàng trước trò chơi.

Nếu bạn mong muốn có thêm nhiều trò chơi Mario sắp ra mắt, hãy xem ngày phát hành của chúng Mario vs Donkey KongPaper Mario: Bản làm lại cánh cửa ngàn năm.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *