Khi nào tôi nhận được phần thưởng cấp Liên minh huyền thoại 2023? Đã trả lời

Trò chơi bạo loạn

Phần thưởng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

  1. Khi nào tôi nhận được phần thưởng cấp Liên minh huyền thoại 2023?
  2. Xếp hạng Liên minh huyền thoại 2023 Skin chiến thắng
  3. Xếp hạng Liên minh huyền thoại 2023 Skin Honor 5

Phần thưởng Liên minh huyền thoại Cấp 2023 đã bị khóa và người chơi hiện có thể leo lên trong Mùa giải 2024.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mới mang đến một làn sóng thay đổi mới bao gồm các vật phẩm mới, Hư Không, những thay đổi lớn về địa hình và hơn thế nữa. Mùa giải này có vẻ như nó sẽ làm sống lại khía cạnh khám phá đã bị thất lạc với Liên Minh Huyền Thoại bấy lâu nay. Ngoài ra, người chơi đang chờ phần thưởng Mùa giải 2023 tùy thuộc vào vị trí họ hoàn thành ở các bậc thang Solo/Duo và Flex. Nếu bạn muốn biết khi nào phần thưởng sẽ giảm trong tài khoản của mình cũng như phần thưởng bạn thực sự kiếm được là gì, chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các phần thưởng Cấp 2023 và thời điểm bạn sẽ nhận được chúng trong tài khoản Liên minh huyền thoại của mình.

Khi nào tôi nhận được phần thưởng cấp Liên minh huyền thoại 2023?

Skin Honor 5 sẽ được gửi trước. Người chơi sẽ nhận được skin Honor 5 cho Akshan (chi tiết bên dưới) trong Bản vá 14.2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 1. Người chơi sẽ nhận được trang phục Vinh Quang (chi tiết bên dưới) trong Bản vá 14.4 dành cho Tryndamere. Theo văn bản này, Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2.

Xếp hạng Liên minh huyền thoại 2023 Skin chiến thắng

Trò chơi bạo loạn

Người chơi hoàn thành với số lượng SP yêu cầu sẽ nhận được Tryndamere Vinh Quang. Người chơi cũng sẽ nhận được đa sắc dựa trên vị trí họ hoàn thành ở cả hai bậc thang. Một lần nữa, đây là nơi bạn đã hoàn thành. Nếu cấp bậc cao nhất của bạn là Ngọc lục bảo nhưng bạn đã đổi thành Bạch kim, bạn sẽ không nhận được sắc độ Ngọc lục bảo.

Xếp hạng Liên minh huyền thoại 2023 Skin Honor 5

Trò chơi bạo loạn

Ba Danh dự Akshan là một trang phục đặc biệt dành cho những người chơi đạt được Danh dự 5. Trang phục này sẽ được thưởng cho những người chơi trong Bản vá 14.2.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *