Khi nào Vòng loại trực tiếp CDL 2023 Twitch Drops sẽ hết hạn?Amanda Langell|20 tháng 6 năm 2023

Đảm bảo nhận được phần thưởng Twitch Playoffs CDL 2023 trước khi nó hết hạn. / Cuộc gọi của Liên đoàn Nhiệm vụ

Người xem phải yêu cầu Twitch Drops Vòng loại trực tiếp CDL 2023 của họ trước khi chúng hết hạn trong vài ngày tới.

Giải vô địch Call of Duty League có rất nhiều trận đấu sát nút và những pha lộn xộn dẫn đến trận chung kết. Nhà vô địch thế giới Los Angeles Thieves về đích cuối cùng và Atlanta FaZe lần đầu tiên không lọt vào Chung kết trong kỷ nguyên CDL. Cuối tuần kết thúc với việc New York Subliners đánh bại Toronto Ultra 5-0 trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà.

Khi người hâm mộ xem tất cả các hoạt động trên Twitch hoặc YouTube, họ có thể kiếm được phần thưởng miễn phí, bao gồm Double XP Token, Thẻ kêu gọi và Bản thiết kế vũ khí. Miễn là tài khoản Activision của họ được liên kết với tài khoản Twitch/YouTube, thì người xem sẽ tự động kiếm được mỹ phẩm.

Dưới đây là bảng phân tích thời gian người chơi phải nhận phần thưởng trước khi hết hạn.

Khi nào Vòng loại trực tiếp CDL 2023 Twitch Drops hết hạn?

Vòng loại trực tiếp CDL 2023 Twitch kết thúc vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 lúc 12 giờ sáng theo giờ ET. Bạn sẽ nhận được một thông báo cho bạn biết về những giọt bạn kiếm được trong CDL Champs cuối tuần.

Để yêu cầu phần thưởng bạn đã kiếm được, hãy chuyển đến Kho đồ của bạn và nhấn “Yêu cầu ngay” trên mỗi phần thưởng bạn đã kiếm được. Có hai danh mục, một dành cho Vòng loại trực tiếp CDL 2023 và một dành cho Giải đấu Chủ nhật CDL 2023, vì vậy hãy nhớ duyệt qua cả hai phần và yêu cầu tất cả các lựa chọn có sẵn của bạn.

Mùa CDL tiếp theo sẽ không bắt đầu cho đến khi có tin đồn về việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *