Khi nào Warzone 2 Phần 4 bắt đầu?Amanda Langell|1:18 CH EDT

Warzone 2 Season 4 được phát hành vào ngày 14 tháng 6. / Kích hoạt

Người hâm mộ hào hứng cho Call of Duty: Warzone 2 Season 4 không phải đợi lâu nữa.

Warzone 2 Season 3 Reloaded mang đến ba loại vũ khí mới cho Battle Royale và thêm Tổ hợp Koschei, một pháo đài dưới lòng đất, vào DMZ. Bản cập nhật cũng bao gồm một số quyết định khó hiểu, chẳng hạn như tăng giá UAV.

Tuy nhiên, bản phát hành lớn với Reloaded Season 3 là Xếp hạng Warzone 2. Người chơi cuối cùng cũng có thể tiến bộ thông qua tám Phần kỹ năng trong Warzone 2, kiếm phần thưởng miễn phí khi họ tiến lên Bảng xếp hạng 250 người hàng đầu.

Vì vậy, khi nào người hâm mộ có thể mong đợi nhiều bổ sung hơn cho Warzone 2?

Khi nào Warzone 2 Season 4 bắt đầu?

theo CharlieIntel, Warzone 2 Season 4 bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận từ Activision, nhưng việc giảm giá sẽ diễn ra chỉ một tháng sau khi phát hành Warzone 2 Season 3 Reloaded.

Mùa giải mới sẽ có Vondel, một bản đồ Warzone mới. Sân chơi Resurgence được cho là diễn ra ở Hà Lan và sẽ là bản đồ đầu tiên được Beenox phát triển kể từ Rebirth Island.

Bất chấp sự cường điệu xung quanh việc phát hành Đảo Ashika, bản đồ phần lớn gây thất vọng cho hầu hết người hâm mộ. Bản đồ Resurgence mới sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Warzone 2, đặc biệt nếu Rebirth Island và Fortune’s Keep không quay trở lại.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *