Khi nào Warzone Caldera sẽ đóng cửa?Amanda Langell|22 tháng 6 năm 2023

Warzone Caldera sẽ đóng cửa vào ngày 21 tháng 9. / Kích hoạt

Activision đã tiết lộ rằng Call of Duty: Warzone Caldera sẽ ngừng hoạt động chỉ sau vài tháng nữa.

Ở lần ra mắt đầu tiên, Caldera là một lựa chọn không phổ biến đối với những người chơi hy vọng sự trở lại của Verdansk. Nhưng trong vài tháng trước khi ra mắt Xếp hạng Warzone, nhiều người chơi thấy mình thích Caldera hơn Al Mazrah.

Hiện tại, Activision đang đóng cửa Warzone Caldera trong nỗ lực đưa toàn bộ cơ sở người chơi của họ đến với Warzone Season 4. Mặc dù chế độ Xếp hạng mới và bản đồ Hồi sinh, Vondel, đã nhận được phản hồi tích cực, nhưng bản cập nhật không thể so sánh với nỗi nhớ về Verdansk và Tái sinh Island , hoặc phong trào ở Caldera .

Vì vậy, người chơi có thể ở lại Caldera bao lâu trước khi nó biến mất vĩnh viễn?

Khi nào Warzone Caldera sẽ đóng cửa?

Warzone Caldera sẽ đóng cửa vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Người chơi sẽ không còn quyền truy cập vào bất kỳ nội dung gốc nào của Warzone, bao gồm các trò chơi và kho trong Caldera của họ, nhưng sẽ giữ lại nội dung đã mua từ Modern Warfare (2019), Black Ops Cold War và Vanguard trong từng trò chơi.

Khi Caldera biến mất, Call of Duty Staff hứa hẹn “nhiều nội dung Warzone hơn trên bảng điều khiển và PC, và một kỷ nguyên mới của Battle Royale đang diễn ra với sự ra mắt của Call of Duty: Warzone Mobile.”

Một manh mối nhỏ trong Warzone Mobile là điểm sáng trong một thông báo đáng thất vọng. Trò chơi đã được ra mắt ở một số quốc gia ở nước ngoài nhưng vẫn chưa ra mắt ở Hoa Kỳ.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *