Khi nào Warzone Phần 6 sẽ kết thúc? Amanda Langell|12:31 PM EDT

Đây là nơi Warzone Season 6 kết thúc. / Kích hoạt

Mặc dù Infinity Ward vừa ra mắt phần Call of Duty: Warzone mới nhưng người hâm mộ đã rất muốn biết khi nào Warzone Season 6 kết thúc.

Warzone Season 6 ra mắt với Battle Pass mới cung cấp ba loại vũ khí mới mà không phải trả thêm phí, bao gồm cả Súng trường tấn công Geist meta TR-76. Khi người chơi nghiền nát Battle Pass, họ cũng có thể mở khóa Spawn Operators, hoàn hảo cho sự trở lại sắp tới của The Haunting.

Mặc dù bản cập nhật lớn hứa hẹn nhiều nội dung nhưng người chơi vẫn hào hứng hơn với những thay đổi của Warzone đi kèm với việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3. Tựa Call of Duty tiếp theo sẽ cung cấp bản đồ, vũ khí và mỹ phẩm mới cho bài viết của Warzone Phần 6.

Vậy người hâm mộ sẽ phải đợi bao lâu nữa cho đến khi Warzone Season 6 kết thúc?

Khi nào Warzone Season 6 sẽ kết thúc?

Mùa giải của Warzone 6 có thể sẽ kết thúc vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. Mặc dù Activision chưa xác nhận ngày cụ thể nhưng các mùa Warzone thường kéo dài hai tháng trước khi mùa tiếp theo đến. Trên thực tế, mùa Warzone tiếp theo sẽ là mùa Warzone đầu tiên trong kỷ nguyên Modern Warfare 3.

Sẽ có Warzone Season 7?

Không, Warzone Season 7 sẽ không ra mắt. Khi Warzone Season 6 kết thúc, Modern Warfare 3 sẽ ra mắt, do đó loại bỏ lịch trình theo mùa hiện tại gắn liền với Call of Duty: Modern Warfare 2.

Mặc dù phần lớn những thay đổi sắp tới của Warzone vẫn được giữ kín, nhưng đoạn giới thiệu Modern Warfare 3 Beta gần đây đã giới thiệu một số cảnh quay nhanh về bản đồ Warzone mới sắp ra mắt trong MW3. Bản đồ này dường như bị ảnh hưởng nặng nề bởi Verdansk với rất nhiều tòa nhà và không gian mở ít hơn nhiều so với Al Mazrah hay Caldera.

Khi nào sự ám ảnh bắt đầu trong Warzone?

The Haunting bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 10. lúc 12 giờ trưa theo giờ ET trên Warzone. The Haunting hứa hẹn sẽ mang đến “bóng tối vĩnh cửu và đáng sợ” cho Al Mazrah. Vondel cũng sẽ trở thành Vondead khi một đợt bùng phát zombie tấn công thành phố, khiến mặt nước nhuộm đỏ máu.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *