Khi nào Warzone Season 4 kết thúc?Amanda Langell|12:12 PM EDT

Warzone Season 4 có thể sẽ kết thúc vào Thứ Tư, ngày 9 tháng 8. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded chỉ mới ra mắt được hai tuần, nhưng người hâm mộ đã rất nóng lòng muốn biết khi nào Warzone Season 4 kết thúc.

Warzone Season 4 đã được thiết lập lại tích cực cho Battle Royale. Meta cuối cùng đã thay đổi, mang đến các tùy chọn tầm xa mới sau khi bị giảm sức mạnh đối với ISO Hemlock, cũng như một khẩu SMG mới với TTK vô địch. Ngoài ra, World Series of Warzone đã mang lại sự phấn khích rất cần thiết cho bối cảnh khi những người chơi giỏi nhất trong cuộc chiến thế giới giành vị trí của họ trong Vòng chung kết toàn cầu WSOW trên mạng LAN.

Thật không may, mùa giải này không phải là không có sai lầm. Sự kết hợp với The Boys Prime Video đã mang lại sức mạnh to lớn cho Warzone, khiến tất cả các chế độ trò chơi không Xếp hạng trở nên kém cạnh tranh hơn và gây khó chịu khi chơi. Bản cập nhật khiến cộng đồng mong chờ đến cuối mùa giải.

Khi nào Warzone Season 4 sẽ kết thúc?

Warzone Season 4 sẽ kết thúc vào Thứ Tư, ngày 9 tháng 8. Mặc dù Activision vẫn chưa xác nhận ngày, Battle Pass được tải lại của Phần 4 kết thúc vào ngày 9 tháng 8, đánh dấu ngày cuối cùng của mùa.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về các chế độ chơi, vũ khí và mỹ phẩm của Warzone Season 5, nhưng chúng tôi biết một tiết lộ về Call of Duty: Modern Warfare 3 được đồn đại sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Mặc dù Activision chỉ hé lộ về sự kiện này, nhưng có vẻ như tựa game mới sẽ được tiết lộ tại Warzone.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *