Khi nào Warzone Season 5 bắt đầu?Amanda Langell|1:07 CH EDT

Warzone Season 5 có thể sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 9 tháng 8. / Kích hoạt

Những người hâm mộ hào hứng cho sự khởi đầu của Warzone Season 5 không phải đợi lâu nữa.

Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded đã ra mắt cách đây hai tuần với những khẩu súng săn mạnh hơn và Người điều hành The Boys, bao gồm cả skin Black Noir đóng vai trò là skin tiếp theo của Roze. Bản cập nhật cũng mang đến Battle Royale cho Vondel và danh sách phát luân phiên các bản đồ Hồi sinh.

Khi người chơi khám phá nội dung mới, họ muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo. Mặc dù Activision vẫn chưa tiết lộ nhiều chi tiết về Warzone Season 5, nhưng chúng tôi biết khi nào bản cập nhật có thể sẽ ra mắt.

Khi nào Warzone Season 5 bắt đầu?

Warzone Season 5 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 9 tháng 8. Battle Pass được tải lại của Phần 4 sẽ hết hạn vào ngày đó, có khả năng mở đường cho bản cập nhật tiếp theo ra mắt vào cùng ngày. Activision vẫn chưa xác nhận ngày, vì vậy Warzone Season 5 có khả năng bị trì hoãn cho đến khi chúng tôi nhận được ngày bắt đầu đã định.

Cho đến khi Activision công bố lộ trình của Warzone Season 5, chúng tôi sẽ không biết có bao nhiêu chế độ trò chơi, vũ khí và Gói sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Theo Dataminers, Nicki Minaj và 21 Savage Operator có thể ra mắt Battle Royale trong những tháng tới.

Activision cũng hé lộ về tin đồn Call of Duty: Modern Warfare 3 trong Warzone Season 5. Sự kiện này sẽ không chỉ xác nhận tựa game Call of Duty 2023 mà còn tiết lộ thêm thông tin về việc chuyển vũ khí, Gói và Người vận hành của Call of Duty: Modern Warfare 2 sang MW3.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *