Khi nào Warzone tải lại Phần 4 bắt đầu?Amanda Langell|Ngày 6 tháng 7 năm 2023

Warzone Season 4 Reloaded được đồn đoán sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. / Kích hoạt

Warzone Season 4 Reloaded sắp ra mắt với vũ khí, chế độ và sự kiện công khai mới.

Call of Duty: Warzone Season 4 là một trong những bản cập nhật tốt hơn cho Battle Royale vào năm 2023. Vondel tham gia nhóm bản đồ Resurgence và DMZ, đồng thời Xếp hạng Warzone tiếp tục thành công khi những người chơi bình thường và chuyên nghiệp tập luyện cho World Series of Warzone.

Warzone Season 4 Reloaded hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hơn, bắt đầu với một khẩu Shotgun mới và sự trở lại của Sự kiện công khai Job Scan. Bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu mỹ phẩm mới và phần thưởng Xếp hạng sẽ được Nhân viên Call of Duty vạch ra trong các lộ trình trong tương lai.

Vậy, người hâm mộ sẽ phải đợi Warzone Season 4 Reloaded bao lâu nữa?

Khi nào khởi động lại Warzone Season 4?

Mặc dù không có ngày phát hành được xác nhận từ Activision, nhưng chúng ta có thể mong đợi Warzone Season 4 Reloaded sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7, lúc 12 giờ tối theo giờ ET. Các bản cập nhật sẽ giảm xuống khi Phần 4 gần đến điểm giữa của nó.

Warzone Season 4 Reloaded được thiết lập để mang Battle Royale đến với Vondel, bao gồm cả một Gulag mới gần giống với trận mưa tù nhân từ Verdansk. Những người muốn tạm dừng Al Mazrah Battle Royale cuối cùng sẽ có một lựa chọn khác trong mùa giải sắp tới.

Trong khi người chơi PS4 và PS5 chờ đợi bản cập nhật giữa mùa giải, họ có thể tham gia Thử thách loại bỏ Warzone của PlayStation để nhận phần thưởng miễn phí trong trò chơi.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *