Khi nào Warzone World Series 2023 bắt đầu?

Sê-ri Thế giới mở trong trò chơi Warzone bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 lúc 1 giờ chiều ET. / Kích hoạt

Warzone World Series trở lại để vinh danh những người chơi Call of Duty: Warzone giỏi nhất thế giới.

Giải đấu có tổng giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la và lần đầu tiên, trận Chung kết sẽ được tổ chức trên mạng LAN. Không giống như World War Series đầu tiên, người chơi trên khắp thế giới sẽ có thể thi đấu trong Vòng loại khu vực của riêng họ. Chỉ 50 Bộ ba hàng đầu trên thế giới mới có thể đối đầu trực tiếp trong trận chung kết.

Danh sách phát World Series of Warzone Trios được phát hành vào hôm nay, ngày 27 tháng 4, lúc 1 giờ chiều ET. Người chơi có thể bắt đầu luyện tập, nhưng chỉ những trận đấu diễn ra trong thời gian tính điểm chính thức mới được tính là hợp lệ.

Vậy khi nào Chuỗi Thế giới Mở trong Trò chơi Warzone bắt đầu?

Khi nào Warzone World Series 2023 bắt đầu?

Giải mở rộng trong trò chơi NA và EU cho Warzone World Series bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 lúc 1 giờ chiều ET. Người chơi có thời hạn đến 5 giờ chiều ET vào ngày 30 tháng 4 để ghi lại mười trò chơi hàng đầu của họ.

Bộ ba lớn nhất thế giới sẽ được Activision tự động mời tham gia giải đấu, khiến tính năng Mở khóa trong trò chơi có sẵn cho công chúng. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và 50 bộ ba hàng đầu ở mỗi khu vực sẽ tiến vào Vòng loại Giai đoạn 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *