Khi nào Xếp hạng MW3 sẽ ra mắt bây giờ? Đã trả lời

Đây chính là thời điểm MW3 Xếp hạng Play sẽ được ra mắt. / Kích hoạt

Sự chậm trễ bất ngờ khiến người hâm mộ băn khoăn khi nào MW3 Xếp hạng Play sẽ được phát hành bây giờ.

Sau ba tháng, Rank Play cuối cùng đã xuất hiện trên Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded. Danh sách phát mang đến cho người hâm mộ cơ hội thăng tiến thông qua tám Nhóm kỹ năng, từ Đồng đến Top 250, khi họ chơi Hardpoint, Tìm & Tiêu diệt và Kiểm soát theo bộ quy tắc CDL. Với quyền khoe khoang, phần thưởng miễn phí và thành tích rực rỡ, Chơi xếp hạng MW3 được coi là chế độ cạnh tranh nhất trong trò chơi.

Thật không may, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi họ có thể bắt đầu leo ​​lên Bảng xếp hạng Top 250.

Chơi vị trí MW3 bị trì hoãn

Các nhà phát triển đã tiết lộ đêm qua rằng Trò chơi xếp hạng MW3 đã bị trì hoãn. Danh sách phát cạnh tranh sẽ không còn phát trực tiếp khi MW3 Phần 1 được tải lại lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

Thông báo cho biết, “Người dẫn đầu đối thủ, Trò chơi xếp hạng MWIII sẽ không khả dụng ngay sau khi người chơi nhận được bản cập nhật S1 Reloaded. Nhóm Chơi xếp hạng sẽ thực hiện đánh giá trước khi bật mod cho tất cả người chơi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.”

Giờ đây, những người tải xuống bản cập nhật giữa mùa ngay khi nó ra mắt sẽ phải dành một chút thời gian trong quán rượu hoặc khám phá Call of Duty: Warzone trong khi chờ Stage Play.

Khi nào Xếp hạng MW3 sẽ ra mắt bây giờ? Đã trả lời

Sau một thời gian trì hoãn, MW3 Rank Play nhiều khả năng vẫn sẽ ra mắt vào hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Dựa trên mô hình cập nhật Call of Duty: Modern Warfare 2 Rank Play, người chơi thường chỉ phải chờ thêm 2-3 tiếng để có bản mới. mod để thả. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể mong đợi Trò chơi xếp hạng MW3 sẽ ra mắt vào khoảng 3 giờ chiều theo giờ ET.

Tất nhiên, luôn có những vấn đề không lường trước được về độ ổn định và máy chủ khiến Giai đoạn chơi bị chậm hơn nữa. Đảm bảo làm theo hướng dẫn chính thức CODCập nhật tài khoản trên X để tìm hiểu chính xác thời điểm Play Stages đi vào hoạt động.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *