Không, Chiến dịch MW3 không có trên Xbox Game Pass mặc dù đã sáp nhậpAmanda Langell|Ngày 2 tháng 11 năm 2023

Chiến dịch MW3 không có trên Xbox Game Pass. / Kích hoạt

Sau khi Microsoft sáp nhập với Activision Blizzard King, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Chiến dịch MW3 có trên Xbox Game Pass hay không.

Xbox Game Pass là cách tiết kiệm chi phí nhất để chơi cả phiên bản mới và tựa game cổ điển. Với một khoản phí hàng tháng, khách hàng có quyền truy cập vào thư viện trò chơi mà họ có thể chơi trên Xbox mà không cần mua từng tựa game riêng lẻ. Ngoài ra, khi các trò chơi lớn bị loại bỏ, như Starfield, chúng có thể chơi vào ngày phát hành cùng với phần còn lại của thế giới.

Giờ đây, Microsoft cuối cùng đã mua lại Activision Blizzard King, những người đăng ký Xbox Game Pass đang mong đợi sự xuất hiện của Call of Duty, Diablo 4, v.v., đối với dịch vụ này. Thật không may, họ sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến ​​để chơi các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm cả Chiến dịch Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp tới.

Không, Chiến dịch MW3 không có trên Xbox Game Pass mặc dù đã sáp nhập

Mặc dù đã hợp nhất nhưng Chiến dịch MW3 vẫn chưa có trên Xbox Game Pass khi ra mắt. Mặc dù thời điểm mua lại hoàn toàn phù hợp với việc phát hành MW3, nhưng quá trình chuyển danh mục trò chơi Activision Blizzard King sang Xbox Game Pass không phải là điều có thể hoàn thành chỉ trong một tháng.

Cách duy nhất để người chơi có quyền truy cập sớm vào Chiến dịch MW3 là đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số của Modern Warfare 3. Những người không đặt hàng trước MW3 hoặc chỉ đặt hàng trước bản sao vật lý phải đợi đến Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11. 2023, để chơi Chiến dịch.

Khi nào Call of Duty đến với Xbox Game Pass?

Call of Duty có thể sẽ đến với Xbox Game Pass vào năm 2024. Thật không may, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi thương hiệu mang tính biểu tượng này có mặt trên dịch vụ đăng ký.

“Thật ngạc nhiên khi thấy sự kỳ vọng ngày càng tăng đối với Call of Duty: Modern Warfare III,” Activision Blizzard đăng trên X. “Chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thêm trò chơi vào Game Pass vào năm tới.”

Những người hâm mộ muốn tham gia cùng Captain Price và Lực lượng đặc nhiệm 141 trong Chiến dịch MW3 càng sớm càng tốt phải mua Call of Duty: Modern Warfare 3.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *