Khu phức hợp Koschei mới sắp có trong DMZ Phần 3 được tải lại

DMZ Season 3 Reloaded có Khu phức hợp Koschei. / Kích hoạt / Infinity Ward

Khu phức hợp Koschei, một boongke mới, sẽ xuất hiện trong Call of Duty: DMZ Season 3 Reloaded.

DMZ gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý tiêu cực sau khi bản mod phát hành gói “pay-to-win” mang lại những lợi thế cực lớn, bao gồm skin Roze cổ điển và EOD Expert. Tiền thưởng tạo ra một sân chơi không công bằng cho những người không mua gói.

Tuy nhiên, hôm qua, Call of Duty Staff đã xuất bản một cái nhìn toàn diện về Phần 3 được tải lại cho Warzone 2, Modern Warfare 2 và DMZ. Mặc dù hầu hết thông tin về DMZ đã được biên tập lại, nhưng thông tin tình báo đã tiết lộ các hầm ngục mới sắp có trong bản mod và may mắn thay, không còn phải trả tiền để giành được các gói nữa.

Đây là sự cố về các boong-ke đã làm rung chuyển DMZ.

Khu phức hợp Koschei mới sắp có trong DMZ Phần 3 được tải lại

Mặc dù vị trí chính xác vẫn chưa được biết, Khu phức hợp Koschei nằm dưới lòng đất ở Al Mazrah. Hầm trú ẩn sẽ có nhiều lối vào và hoàn toàn bị bao phủ bởi bóng tối.

Nhân viên Call of Duty đã viết, “Hãy chủ động bổ sung ánh sáng cho phần cứng của bạn; đèn pin có thể là cần thiết.” Người chơi dường như chỉ có thể điều hướng khu phức hợp bằng cách đeo kính nhìn ban đêm hoặc sử dụng đèn pin.

Khu vực này cũng dự kiến ​​sẽ được bảo vệ bởi “một số kẻ thù khó nhằn nhất” bên ngoài Tòa nhà 21. Chiến đấu với AI trong bóng tối nghe có vẻ là một thách thức lớn, vì AI trong Warzone 2 và DMZ dường như hiếm khi bỏ lỡ. một nhịp.

DMZ Season 3 Reloaded được phát hành vào ngày 10 tháng 5.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *