Kojima công bố trò chơi gián điệp hành động mới (Physint)

Physint sẽ sớm bắt đầu phát triển. / Kojima Productions

Hideo Kojima gần đây rất bận rộn. Những người sáng tạo gần đây đã công bố việc phát triển Death Stranding 2 tại Lễ trao giải trò chơi 2022 và gần đây đã xác nhận tựa đề của nó là Death Stranding: On the Beach. Kojima và nhà làm phim Jordan Peele cũng đã công bố một dự án khác, OD, trong đó người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác làm việc quá sức vì sợ hãi. Giờ đây, nhà thiết kế trò chơi điện tử này đang phát triển một trò chơi khác có tên Physint.

Kojima công bố trò chơi gián điệp hành động mới (Physint)

Phần trình bày State of Play có nhiều tựa game thú vị đáng mong đợi, chẳng hạn như Rise of the Ronin, Sonic X Shadow Generations, v.v.

Một trong những tựa game được mong đợi nhất — đặc biệt đối với người hâm mộ Metal Gear Solid — là Physint của Kojima Production. Kojima đã mô tả trò chơi này trong một bài đăng trên Twitter/X như một trò chơi điệp viên hành động mới sử dụng “công nghệ tiên tiến” và các diễn viên tài năng từ phim ảnh và trò chơi điện tử. Anh ấy đặt hy vọng cao hơn vào tựa game khi nói rằng lối chơi tương tác sẽ có chất lượng như phim.

Mặc dù Kojima là kẻ chủ mưu đằng sau Metal Gear Solid nhưng Konami lại sở hữu trò chơi. Kể từ khi Kojima rời studio và thành lập Kojima Productions, Physint là cơ hội để anh tạo ra thứ gì đó mang phong cách Metal-Gear-Solid và gọi nó là của riêng mình.

Không có ước tính khi nào trò chơi sẽ được phát hành. Theo trang web chính thức của Kojima Productions, việc sản xuất Physint sẽ bắt đầu sau Death Stranding 2.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *