Krampus có vẻ như đang quay trở lại MW3 và WarzoneAmanda Langell|1:59 chiều EST

Krampus có thể trở lại MW3 và Warzone vào năm 2023. / Activision

Một rò rỉ mới cho thấy Krampus dường như sẽ quay trở lại MW3 và Warzone đúng dịp Giáng sinh, và người hâm mộ không khỏi hồi hộp.

Call of Duty: Warzone chỉ còn vài ngày nữa là nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên Call of Duty: Modern Warfare 2. Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 sẽ có một số thay đổi về phần nhiều người chơi, bao gồm ba bản đồ mới và cuối cùng sẽ có Urzikstan đến Battle Royale. Một sự kiện nghỉ lễ của Call of Duty cũng sẽ kết thúc vào năm 2023, có thể sẽ hồi sinh Krampus.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự trở lại của con quái vật không được ưa chuộng.

Krampus có vẻ như đã trở lại trong MW3 và Warzone

Krampus, nhân vật phản diện Giáng sinh ít được mọi người yêu thích nhất, dường như sẽ quay trở lại MW3 và Warzone như một phần của sự kiện nghỉ lễ sắp tới. Quái thú đến từ Call of Duty: Vanguard và đang gây chú ý vì tất cả những lý do sai trái, xuất hiện từ hư không và giết người trong cả các trận đấu nhiều người chơi và Warzone.

Giờ đây, những người khai thác dữ liệu đang báo cáo một phiên bản mới của Krampus, được gọi trong tệp là “Zombie Santa”. Bị cáo buộc, anh ta “sẽ tấn công người chơi và có thể bị giết.”

Mặc dù chưa có hình ảnh nào về con quái vật mới, nhưng chúng ta có thể mong đợi một nhân vật giống Krampus sẽ khủng bố người chơi trong sự kiện Giáng sinh. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Krampus khi mùa lễ hội đến gần.

Tất cả các thay đổi về chế độ nhiều người chơi và Warzone sẽ có trong MW3 Season 1

Krampus không phải là thay đổi lớn duy nhất trong MW3 và Warzone Season 1. Người chơi cũng có thể mong đợi những bổ sung mới sau đây cho chế độ nhiều người chơi, Zombie và Warzone trong MW3 Season 1:

  • Ba bản đồ MP Core 6v6 mới.
  • Đấu súng, Tất cả hoặc Không có gì và nhiều chế độ MP hơn.
  • Cốt truyện mới trong chế độ Zombies.
  • Bản đồ vùng chiến sự Urzikstan mới.
  • Sự kiện ngày lễ, mod và nhiều hơn nữa.
  • Thẻ chiến đấu MW3 mùa 1

Bản phát hành lớn nhất của bản cập nhật sắp tới là bốn bản đồ mới dành cho chế độ nhiều người chơi và Warzone. Urzikstan chuẩn bị tiếp quản Battle Royale trong khi Meat và Hy Lạp tham gia nhóm bản đồ nhiều người chơi. Rio, bản đồ 6v6 thứ ba, sẽ không được phát hành cho đến giữa mùa giải.

MW3 và Warzone Season 1 ra mắt vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *