Là bất khả chiến bại: Atom Eve Canon được chuyển thể thành truyện tranh?CaLea Johnson|1:13 PM EDT

Phần 2 của Invincible sắp ra mắt. Hãy nhớ xem tập đặc biệt của Atom Eve trước thời điểm đó nhé! / Video Amazon Prime

Phần đầu tiên của Invincible’s Season 2 sắp ra mắt và người hâm mộ có thể muốn xem Invincible: Atom Eve trước. Atom Eve, hay còn gọi là Samantha Eve Wilkins, là nhân vật chính của Invincible, tập đặc biệt đào sâu vào quá khứ bi thảm của cô và đóng vai trò là phần tiền truyện của Phần 1 của Invincible. Một số người hâm mộ chương trình muốn biết liệu nó có phù hợp với truyện tranh hay không.

Invincible: Atom Eve Canon có được chuyển thể thành truyện tranh không?

Invincible: Atom Eve không hoàn toàn giống với nguyên tác truyện tranh. theo Tài nguyên truyện tranh, có những thay đổi đáng kể trong câu chuyện. Biên kịch đã thay đổi rất nhiều thứ, từ cái chết của nhân vật cho đến nhân vật mới. Chúng tôi không muốn tiết lộ bất cứ điều gì từ tập phim, vì vậy chúng tôi sẽ để nó ở đó.

Mặc dù có nhiều thay đổi về cốt truyện trong tập phim nhưng hầu hết người hâm mộ vẫn yêu thích nó. Bất khả chiến bại: Atom Eve nhận được đánh giá 7,7/10 trên IMDb.

Tôi có thể xem Invincible: Atom Eve ở đâu?

Tập đặc biệt The Invincible: Atom Eve hiện đang được phát sóng Video hàng đầu của Amazon. Khách hàng có thể đăng ký và dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, người xem phải trả tiền cho một trong ba gói với mức 8,99 USD mỗi tháng, 14,99 USD mỗi tháng hoặc 139 USD mỗi năm.

Khi nào Invincible Season 2 sẽ ra mắt?

người vi phạm tuyên bố rằng nửa đầu của Bất khả chiến bại Phần 2 sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 11, gần hai năm sau khi Phần 1 kết thúc. Nửa sau sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *