Làm sáng tỏ Đoạn phim giới thiệu về tin đồn Titanfall 3 mới nhấtAmanda Langell|3:05 PM EDT

Đây là những gì chúng ta biết về trailer Titanfall 3 được đồn đại. / Giải trí hồi sinh

Đoạn giới thiệu tin đồn Titanfall 3 mới hé lộ tiết lộ sắp tới của tựa game rất được mong đợi, nhưng điều đó có đúng không?

Titanfall 2 đã được phát hành cách đây bảy năm và người hâm mộ đã chờ đợi Titanfall 3 gần như lâu như vậy. Mặc dù Respawn Entertainment đang tập trung phần lớn sự chú ý vào bản hit Battle Royale của họ, Apex Legends, cộng đồng Titanfall vẫn nuôi hy vọng vào phần tiếp theo của loạt phim.

Chỉ vài tuần trước ngày kỷ niệm phát hành Titanfall 2, một đoạn teaser ngắn đã thu hút sự chú ý của một số người hâm mộ cho rằng Titanfall 3 thực sự đang được triển khai. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về trailer được đồn đại.

Trailer tin đồn Titanfall 3 mới nhất

Người dùng X JHaleStorm đã đăng đoạn giới thiệu Titanfall 3 được đồn đại với chú thích: “Có thể đoạn giới thiệu Titanfall 3 đang được lưu hành.”

Đoạn video ngắn dài 31 giây và chỉ hiển thị logo của Respawn Entertainment và EA bên dưới dòng chữ “Worldwide Reveal” cho ngày 27 tháng 10. 2023. Không có đồ họa, hình ảnh hay đề cập nào về Titanfall 3 ngoài số “3” còn sót lại ở cuối video.

Tuy nhiên, video nhanh chóng thu hút sự chú ý trên X và Reddit trong vài ngày qua khi một số người hâm mộ đặt câu hỏi về tính hợp pháp của hành động được cho là “tiết lộ”.

Làm sáng tỏ Trailer tin đồn Titanfall 3 mới nhất

Nếu không có bất kỳ xác nhận nào từ Respawn Entertainment, trailer Titanfall 3 được đồn đại dường như là giả mạo. Đầu tiên, nếu sự ra mắt toàn cầu của Titanfall 3 thực sự sẽ diễn ra chỉ sau hai tuần nữa, tài khoản EA hoặc Respawn Entertainment chính thức sẽ đăng một đoạn giới thiệu để tiếp cận lượng khán giả tối đa.

Đoạn giới thiệu cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó được sản xuất một cách chuyên nghiệp hoặc được hỗ trợ bởi một tập đoàn lớn. Chắc chắn nó sẽ bao gồm ít nhất một hình ảnh ngắn gọn về trò chơi nếu nó được công bố vào cuối tháng.

Giữ liên lạc với Giải trí hồi sinh trên phương tiện truyền thông xã hội để nhận được thông tin cập nhật đã được xác nhận về khả năng phát hành Titanfall 3.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *