Làm thế nào để có được bí mật ngụy trang hoạt hình ‘Ghoulie’ trong Warzone The HauntingAmanda Langell|18/10/2023

Đây là cách lấy bí mật Ghoulie Camo trong The Haunting. / Kích hoạt qua @ModenasHD

Có một hoạt hình bí mật của Ghoulie Camo mà người chơi có thể nhận miễn phí trong The Haunting của Call of Duty: Warzone.

The Haunting mang đến nhiều phần thưởng cho người chơi khi họ khám phá Al Mazrah, Vondead, Zombie Royale vào ban đêm và hơn thế nữa. Cách dễ nhất để nhận được những món quà lấy cảm hứng từ Halloween là thu thập linh hồn. Mặc dù hầu hết các phần thưởng đã được tiết lộ nhưng sẽ có một hoạt hình camo về quả trứng Phục sinh vào tuần tới mà người hâm mộ có thể mở khóa miễn phí.

Đây là cách để có được hình ảnh hoạt hình bí mật Ghoulie Camo trong The Haunting.

Làm thế nào để có được ngụy trang hoạt hình ‘Ghoulie’ bí mật trong Warzone The Haunting

Để có được hình ảnh động bí mật Ghoulie Camo trong The Haunting của Warzone, người chơi cần thu thập một lượng linh hồn nhất định vào cuối sự kiện. Là phần thưởng cuối cùng trong The Haunting, người chơi có thể mong đợi Ghoulie Camo có giá khoảng 1.000 linh hồn.

Ghoulie Camo có sẵn để mở khóa vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10. 2023. Mặc dù biểu tượng trong trò chơi hiện tại chỉ là màn hình khóa nhưng hoạt hình camo sẽ xuất hiện chỉ sau vài ngày nữa.

Những người muốn có được hình ảnh ngụy trang ngay khi nó rơi xuống chắc hẳn đang bận rộn thu thập linh hồn.

Cách thu thập linh hồn trong Warzone The Haunting

Để thu thập linh hồn trong The Haunting Warzone, người chơi phải loại bỏ đối thủ và trùm. Họ cũng có thể tìm thấy linh hồn từ các rương chiến lợi phẩm. Có giới hạn về số lượng linh hồn mà người chơi có thể thu thập trong một trận đấu và chế độ, vì vậy, để có được số lượng lớn linh hồn sẽ mất một thời gian.

Cách nhanh nhất để thu thập linh hồn trong Warzone The Haunting

Cách nhanh nhất để thu thập Linh hồn trong The Haunting là chơi Vondel Lockdown. Những người trong các trận đấu Vondel Lockdown có thể thu thập 16 linh hồn mỗi trận, nhiều hơn bốn linh hồn so với bản đồ Nhiều người chơi nhỏ hơn.

Mặc dù một số người chơi có thể thích nạp vào Lô hàng để tiêu diệt nhanh chóng và dễ dàng, nhưng giới hạn 12 linh hồn mỗi trận lại mang đến một mức trần đáng thất vọng. Tuy nhiên, vào cuối ngày, việc bạn muốn tập trung vào chế độ và bản đồ nào là tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *