Làm thế nào để có được Paul Atreides Dune trong MW3 WarzoneAmanda Langell|11:29 AM EST

Đây là cách để có được Paul Atreides trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Với ngày phát hành Dune: Part Two chỉ còn vài tháng nữa, người hâm mộ giờ đây có thể chạm tay vào Paul Atreides trong MW3 Warzone.

Cửa hàng Call of Duty có thể đã thiếu các loại mỹ phẩm và trang phục thú vị khi ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone Season 1, nhưng điều đó sắp thay đổi. Pháo hoa và A-Train sẽ xuất hiện trong Call of Duty vào năm 2024 như một phần trong sự kết hợp thứ hai của Activision với The Boys của Prime Video. Ngoài ra, một sự hợp tác khác của Dune đang có mặt tại các cửa hàng có Nhà điều hành Paul Atreides, nhân vật chính của câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Đây là cách để có được Paul Atreides trong MW3 Warzone.

Cách nhận được Paul Atreides Dune trong MW3 Warzone

Để có được Paul Atreides Dune trong MW3 Warzone, người chơi phải mua Gói điều hành Paul Atreides từ cửa hàng. Gói chứa Người điều khiển, ba Bản thiết kế vũ khí, mỹ phẩm và nhiều thứ khác.

Khẩu hiệu của Bundle có nội dung: “Hãy báo thù kẻ thù của bạn với tư cách là người thừa kế hoàng gia của Gia tộc Atreides cao quý.”

Gói Toán tử Paul Atreides chứa các vật phẩm sau:

  • Da người điều hành Paul Atreides
  • Kế hoạch hành động vũ khí “Máy bay chiến đấu Fremen”.
  • Bản thiết kế vũ khí súng lục “Sa mạc Maula”.
  • Bản thiết kế vũ khí “Crysknife”.
  • Động tác kết thúc “Chip and Shatter”.
  • Thẻ gọi điện “Wormrider”.
  • Bùa vũ khí “Muad’Dib”.
  • Biểu tượng “Những chiến binh”.

Gói nhà điều hành Paul Atreides có giá bao nhiêu trong MW3 Warzone?

Gói điều hành Paul Atreides có giá 2.400 điểm COD trong MW3 Warzone. Người chơi muốn nhận một số điểm COD miễn phí trong MW3 và Warzone Season 1 có thể hoàn thành Battle Pass trả phí để nhận tổng cộng 1.400 điểm COD.

Những người mua BlackCell Battle Pass còn được nhận thêm 1.100 điểm COD.

Ngày phát hành MW3 Warzone Paul Atreides

Người điều hành MW3 Warzone Paul Atreides sẽ được ra mắt vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 12 năm 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Feyd-Rautha, gói Dune: Part Two khác, ra mắt cùng lúc.

Hai Nhà khai thác này là sự hợp tác đầu tiên trong MW3 và Warzone Phần 1, vì vậy hãy nhớ nhận các giao diện trước khi chúng biến mất.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *