Làm thế nào để Nhắm mục tiêu tốt hơn trong WarzoneAmanda Langell|11:10 AM EDT

Kiểm tra những cách tốt nhất để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Warzone Season 4. / Activision

Call of Duty: Warzone yêu cầu người chơi phải có mục tiêu tốt nhất nếu muốn giành chiến thắng trong trận đấu Battle Royale hoặc Resurgence.

Khi Warzone Season 4 Reloaded đến gần, đây là thời điểm tốt để tất cả người chơi đẩy mạnh mục tiêu của mình. Vondel Battle Royale sắp ra mắt với một mùa giải mới và cách duy nhất để sống sót trong sảnh sắp tới là mài giũa những cú đánh của bạn.

Dưới đây là bảng phân tích các cách dễ nhất để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Warzone.

Cách nhắm mục tiêu tốt hơn trong Warzone

Một cách chắc chắn để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Warzone là đảm bảo bạn có cài đặt tốt nhất. Bỏ qua kỹ năng vũ khí, nếu bạn sử dụng sai cài đặt, bạn sẽ tự động gặp bất lợi. Sự nhạy cảm luôn là một điểm khởi đầu tốt, đặc biệt nếu viên đạn của bạn bay tới bất cứ đâu trừ kẻ thù của bạn. Bắt đầu với Độ nhạy thanh dọc và ngang ở mức 6, sau đó điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn theo sở thích cá nhân của bạn.

Sau đó, đảm bảo ba cài đặt nâng cao đầu tiên của bạn như sau:

  • Trợ giúp Mục tiêu Mục tiêu: mạng sống
  • Các loại hỗ trợ mục tiêu: hoạt động đen
  • Các loại Đường cong Phản hồi Mục tiêu: Năng động

Khi bạn đã thiết lập đúng cách, cách tốt nhất để trau dồi mục tiêu của bạn trong Warzone là chơi Vondel hoặc Ashika Island Resurgence. Các bản đồ nhỏ hơn sẽ giúp bạn thoải mái với các phát bắn của mình và khi bật hồi sinh, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia đấu súng.

Để biết vũ khí nào hiệu quả nhất và tiêu diệt nhanh nhất, hãy xem phần nạp đạn cho 3 vũ khí hỏng nhất trong Warzone Season 4.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *