Làm thế nào để tiêu diệt nỗi sợ hãi khi nhảy trong Warzone The HauntingAmanda Langell|10:43 AM EDT

Đây là cách tắt tính năng dọa nhảy trong The Haunting. / Kích hoạt

Những người hâm mộ muốn tránh bất kỳ cảnh sợ hãi rùng rợn nào trong Call of Duty: Warzone trong suốt tháng 10 có thể muốn tắt tính năng sợ hãi khi nhảy trong The Haunting.

The Haunting đã tiếp quản Warzone để chào mừng Halloween. Các gói thời gian có hạn bao gồm các biểu tượng kinh dị như Skeletor, Lilith, v.v. hiện có sẵn để mua từ cửa hàng. Ngoài ra, Vondel và Al Mazrah chứa đầy quái vật và trùm trong phiên bản ban đêm đặc biệt của cả hai bản đồ.

Khi người chơi khám phá Vondead và hoàn thành Operation Nightmare ở Al Mazrah, họ có thể gặp phải những nỗi sợ hãi bất ngờ. Sự xuất hiện bất ngờ của một con ma với tiếng động lớn sẽ khiến những người chơi không chuẩn bị sẵn sàng phải nhảy ra khỏi chỗ ngồi.

Dưới đây là cách tắt hoặc tránh tính năng dọa nhảy trong sự kiện The Haunting.

Cách tiêu diệt nỗi sợ hãi trong Warzone The Haunting

Để tắt tính năng dọa nhảy trong The Haunting của Warzone, người chơi phải chuyển đến tab Battle Pass trước khi tải vào bản đồ. Lời nhắc cảnh báo sợ hãi khi nhảy sẽ xuất hiện, cung cấp cho người chơi tùy chọn tiếp tục bật hoặc tắt tính năng nhảy.

Nhấp vào “Không có thủ thuật, chỉ xử lý: tắt” để loại bỏ cảnh sợ hãi khi nhảy khỏi Battle Pass. Thật không may, bạn không thể tắt tính năng dọa nhảy trong trò chơi.

Cách tránh Jump Scare trong Warzone The Haunting

Mặc dù bạn không thể tắt hoàn toàn tính năng dọa nhảy, nhưng bạn vẫn có thể tránh chúng trong Warzone. Mỗi khi bạn mở rương trong The Haunting, có thể xảy ra hiện tượng sợ hãi khi nhảy. Vì vậy, cách duy nhất để đảm bảo bạn không cảm thấy sợ hãi là không mở bất kỳ rương nào hoặc chơi các bản đồ không ma quái.

Bản đồ nào không có Jump Scare trong Warzone The Haunting?

Các bản đồ duy nhất không có cảnh sợ nhảy trong Warzone’s The Haunting là Al Mazrah và Vondel vào ban ngày. Phiên bản truyền thống của mỗi bản đồ không chứa các yếu tố Halloween và mang lại sự giải thoát hoàn hảo khỏi những bóng ma ngẫu nhiên xuất hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải sợ hãi khi nhảy lên Đảo Ashika. Nó có thể không phải là bản đồ phổ biến nhất, nhưng ít nhất bạn không phải lo lắng về việc bị ngạc nhiên mỗi khi tìm thấy một chiếc rương.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *