Lập trường chiến thuật trong Modern Warfare 3 là gì? Amanda Langell|Ngày 5 tháng 10 năm 2023

Đây là thái độ chiến thuật trong Modern Warfare 3. / Activision

Bạn đang thắc mắc Lập trường chiến thuật trong Modern Warfare 3 là gì? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết, cùng với cách sử dụng cơ chế mới.

Phiên bản beta của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã ra mắt vào cuối tuần này để người dùng PlayStation có thể trải nghiệm lần đầu tiên về phiên bản sắp phát hành. Bản beta bao gồm 5 trong số 16 bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) cổ điển để người hâm mộ khám phá trong suốt tháng 10.

Bản beta Modern Warfare 3 và bản phát hành Call of Duty: NEXT không chỉ giới thiệu bản đồ được hiện đại hóa mà còn có nhiều tính năng mới khác nhau sắp ra mắt MW3. Hệ thống đặc quyền dựa trên quần áo cung cấp Ủng, Găng tay và Trang bị với những ưu điểm độc đáo, còn Tư thế chiến thuật mang lại khả năng di chuyển tốt hơn khi cận chiến.

Dưới đây là bảng phân tích về Thái độ chiến thuật trong Chiến tranh hiện đại 3.

Lập trường chiến thuật trong Modern Warfare 3 là gì?

Activision mô tả Lập trường chiến thuật trong Modern Warfare 3 là “trung gian hoàn hảo” giữa hip-fire và ADS. Khi bạn tham gia cận chiến, Tac-Stance mang lại tốc độ di chuyển và tấn công cao hơn với độ lan tỏa của đạn ở hông được giảm thiểu.

Theo Sledgehammer Games, Tư thế chiến thuật “cân bằng giữa tính cơ động và độ chính xác, cho phép thực hiện các động tác né tránh và giao tranh quyết liệt.”

Lập trường chiến thuật “phát triển lối chơi cổ điển có nhịp độ nhanh” của Call of Duty. Giờ đây, các trận chiến trong không gian chật hẹp sẽ mang tính cạnh tranh hơn nếu cả hai người chơi trao đổi Tac-Stance. Cơ chế mới cũng sẽ khuyến khích khoảng cách kỹ năng lớn hơn trong quán rượu và Chơi xếp hạng (khi nó giảm xuống).

Cách sử dụng thái độ chiến thuật trong Modern Warfare 3

Để sử dụng Thế chiến thuật trong Modern Warfare 3, người chơi chỉ cần chuyển đổi ra vào Tac-Stance trong khi nhắm mục tiêu xuống. Tac-Stance có thể được bật bất cứ lúc nào trong trận đấu, nhưng nó sẽ tự động bật khi trượt băng. Để bật Tac-Stance, hãy nhấn vào D-Pad.

Khi bật Chiến thuật, súng trường tấn công có thể hoạt động hiệu quả gần như SMG trong không gian chật hẹp. Giờ đây, người chơi AR có thể di chuyển tự do hơn và đẩy các góc quyết liệt hơn.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *