LEAK: Skin Loba uy tín sắp ra mắt Apex LegendsAmanda Langell|1:08 PM EDT

Skin Loba Prestige sắp có mặt trên Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Một rò rỉ mới cho thấy Skin Loba Prestige sẽ xuất hiện trên Apex Legends trong tương lai gần.

Cộng đồng Apex Legends đang mong chờ Sự kiện Bộ sưu tập cuối cùng sắp diễn ra trong Apex Legends: Resurrection. Để chào mừng Halloween, Respawn Entertainment sẽ phát hành các giao diện, phần thưởng độc quyền theo chủ đề ngày lễ và thậm chí cả giao diện Revenant Prestige bị rò rỉ trong Fight or Fright 2023.

Bất chấp đợt giảm giá sắp tới, có thể sẽ có một trang phục Hàng hiệu rất được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

LEAK: Skin Loba Prestige sắp ra mắt Apex Legends

Theo người rò rỉ Apex Legends đáng tin cậy HYPERMYST, skin Loba Prestige đang trên đường đến Apex Legends. Báo cáo tuyên bố, “Da Prestige của Loba đang được hoàn thiện và sắp hoàn thành.”

Tuy nhiên, rò rỉ ban đầu lại đến từ một người thử đồ chơi, khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi về tính xác thực của tin tức. Trả lời người dùng X đặt câu hỏi liệu tin tức này có phải là dối trá hay không, HYPERMYST trả lời: “Không, tôi không nghĩ vậy. Anh ấy đã xác nhận một số điều mà tôi đã biết mà chỉ một số ít người biết.”

Có lẽ, người chơi sẽ có thể nhận được trang phục Loba Prestige thông qua Sự kiện Bộ sưu tập sắp tới hoặc bằng cách mua mỹ phẩm từ Cửa hàng Thần thoại với giá 150 Mảnh Gia truyền.

Ngày phát hành Skin Apex Legends Loba Prestige

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành cho skin Apex Legends Loba Prestige được đồn đại. Với việc Apex Legends: Resurrection sẽ kết thúc chỉ sau vài tuần nữa, những giao diện sớm nhất mà chúng ta sẽ thấy là trong Apex Legends Season 19, sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2023.

Phần lớn thông tin về bản cập nhật Apex Legends lớn tiếp theo vẫn chưa được biết ngoài POI mới có thể sẽ đến với Storm Point. Việc bổ sung trang phục Loba Hàng hiệu có thể tạo thêm sự phấn khích cần thiết cho Phần 19.

Tỷ lệ chọn Loba trong Apex Legends Season 18 là bao nhiêu?

Theo Apex Legends Status, tỷ lệ chọn Loba trong Apex Legends Season 18 hiện ở mức 4,7%. Hỗ trợ Huyền thoại lọt vào top 10 Huyền thoại phổ biến nhất trong trò chơi, xếp sau những Huyền thoại được người hâm mộ yêu thích như Octane, Bangalore, Horizon, v.v.

Nếu Loba có được trang phục Hàng hiệu trong mùa Apex Legends sắp tới, thì tỷ lệ lựa chọn của cô ấy chắc chắn sẽ tăng vọt. Sau khi Respawn Entertainment phát hành Heirlooms cho Revenant Reborn và Fuse, cả hai Legends đều lọt vào top 5 (Revenant thậm chí còn giữ vị trí dẫn đầu tại một thời điểm) trong phần lớn Apex Legends: Resurrection.

Loba có thể sẽ nhận được sự nổi tiếng rất lớn trong Apex Legends Season 19.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *