Lịch ra mắt Redfall: Thời gian phát hành

Arkane Austin / Bethesda

Mặt trời sẽ sớm mọc trên Redfall – ngay cả khi những ma cà rồng đã tiếp quản nhằm mục đích ngăn chặn nó. Trò chơi mới của Arkane Austin sẽ phát hành vào tuần tới và nhà phát triển đã thông báo chính xác thời điểm người chơi có thể chạm tay (hoặc vuốt) vào nó.

Redfall là một game bắn súng phối hợp thế giới mở lấy bối cảnh trên một hòn đảo ở Massachusetts đã bị ma cà rồng, những người sùng bái và lính đánh thuê tàn phá. Người chơi đảm nhận vai trò của một trong bốn nhân vật có thể chơi được và có thể hoàn thành trò chơi một mình hoặc theo nhóm từ hai đến bốn người. Trò chơi được mô tả là tương tự như sê-ri STALKER hoặc Far Cry, mặc dù nhìn bề ngoài, hành động nhiều người chơi của nó có thể gợi nhớ đến các trò chơi như Borderlands hoặc Back 4 Blood.

Lịch ra mắt Redfall

Bên trong tweet phát hành sáng nay, Arkane Austin đã trình diễn một hình ảnh giải thích khi người chơi ở các khu vực khác nhau trên thế giới sẽ có thể truy cập trò chơi. Arkane cũng đã phát hành một tweet với đoạn giới thiệu mới và yêu cầu PC.

Redfall thời gian phát hành
Arkane Austin / Bethesda

Đồ họa hiển thị sự khác biệt về múi giờ trong khu vực, nhưng người chơi sẽ có thể truy cập trò chơi cùng một lúc. Hơn nữa, tính năng tải trước hiện đã có sẵn, theo dòng tweet, nghĩa là quá trình tải xuống trò chơi được tăng tốc và chúng có thể được khởi chạy ngay lập tức khi trò chơi được phát hành trực tuyến.

Với các trò chơi nhiều người chơi như Redfall, người chơi có thể gặp khó khăn khi tìm phần chơi co-op do quá tải của máy chủ – có thể là khôn ngoan khi chơi trò chơi một mình khi ra mắt, sau đó chuyển sang các chiến dịch co-op sau khi mọi vấn đề tồn đọng được giải quyết.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *