Liên Minh Huyền Thoại Clash Cup Ngày Mt. targon

Trò chơi bạo loạn

League of Legends Clash là một chế độ trò chơi luân phiên cho phép người chơi thi đấu với nhau với các đội hoàn toàn được tạo sẵn và có nhiều phần thưởng đi kèm khi tham gia. Những phần thưởng này phụ thuộc vào vị trí của đội bạn trong bảng đấu và loại vé bạn sử dụng.

Bất chấp sự chậm trễ của giải đấu Clash vào đầu năm 2023, chế độ trò chơi đã quay trở lại vào tháng trước. Giờ đây, Riot Games đã công bố thông tin về ngày diễn ra các giải đấu đụng độ sắp tới, bao gồm cả Mt. Targon đang đến.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày diễn ra giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Clash 2023 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại Clash Cup Ngày Mt. targon

Giải đấu Cup Clash Mt. Targon sẽ bắt đầu vào cuối tuần này vào ngày 8 tháng 4 và ngày 9 tháng 4, và việc đăng ký cho cuối tuần này đã bắt đầu. Vì vậy, người chơi có thể đăng ký đội của họ hoặc tìm kiếm một đội cho đến khi bắt đầu Mt. targon.

The Clash luôn có hai ngày cuối tuần cho mỗi cốc, vì vậy Mt. Targon cũng sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Điều này cho phép mọi người có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào mỗi cốc, vì họ có thể bận rộn vào cuối tuần.

Cuối tuần thứ hai của Cup Mt. Targon được thiết lập trong hai tuần sau giải đấu đầu tiên, có nghĩa là nó sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *